5 lý do Startup nên áp dụng phần mềm Vtiger CRM ngay

blank

Đối với doanh nghiệp khởi nghiệp thì network là rất quan trọng. Họ có thể chỉ cần dựa vào những network và mở rộng nó để tiếp tục phát triển trong những năm đầu tiên. Mặc dù vậy họ lại thường không coi trọng việc áp dụng phần mềm CRM và thậm chí không biết đến để áp dụng phần mềm Vtiger CRM – Một giải pháp tuyệt vời dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp. Dưới đây là những lý do chính tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm Vtiger CRM khi mới thành lập công ty.

Áp dụng phần mềm Vtiger CRM

Một khách hàng có thể đại diện cho sự tăng trưởng doanh thu đáng kể

Với các công ty lớn thì một khách hàng với doanh thu 100 triệu chẳng là gì, nhưng với Công ty bạn thì đó thực sự là một khoản lớn. Làm sao để chăm sóc khách hàng này và phát triển thêm các mối quan hệ khác dựa trên khách hàng đã có? Bạn cần có một phần mềm quản lý khách hàng để theo dõi các giao dịch, tài liệu với khách hàng, lịch liên hệ làm việc, làm sao để phục vụ các nhu cầu tài liệu giấy tờ thật nhanh chóng… và đôi khi cần trông thật chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Khi đã có một số lượng khách hàng key, bạn có thể tạo những chiến dịch gửi email chăm sóc tự động, sms chúc mừng các dịp lễ hay auto call nhắc khách khi đến hạn thanh toán…Rất nhiều tác vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn chăm sóc khách hàng thật tốt.

Tối ưu hóa đầu tư thông qua Vtiger module báo cáo

Vtiger cho phép quản lý các thông tin về khách hàng, giao dịch, doanh thu, hiệu suất làm việc của nhân viên bán hàng… Những thông tin này có thể xuất dưới dạng Vtiger module báo cáo chi tiết, biểu đồ…Thông qua những báo cáo về số lượng, thời lượng liên hệ và ghi chú về khách hàng, nhà quản lý có thể đánh giá được đó có phải là khách hàng tiềm năng cần tập trung nỗ lực hay không. Doanh nghiệp càng mới càng mất nhiều thời gian để dành được sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn không đầu tư tập trung thì rất khó chốt được cơ hội bán hàng.

Nếu áp dụng phần mềm Vtiger CRM từ đầu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Doanh nghiệp khởi đầu với một số lượng ít nhân viên và khi các quy trình còn đang trống, nếu áp dụng Phần mềm Vtiger CRM sớm sẽ nhanh chóng bắt nhịp hơn so với những doanh nghiệp đã kinh doanh được 1 thời gian. Phần mềm Vtiger CRM có những module linh hoạt giúp tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp. Khi ban đầu bạn chưa cần dùng hết các tính năng có thể để ẩn để dễ làm quen. Sau một thời gian khi Công ty tăng trưởng bạn vẫn dễ dàng điều chỉnh các mo-đun cho phù hợp nhu cầu khi đó.

Thời gian đầu nếu bạn không áp dụng phần mềm Vtiger CRM hoặc một phần mềm CRM khác tức là các tài liệu không quản lý tập trung, khó tìm kiếm, thông tin khách hàng ko đầy đủ và khi bắt đầu lại với CRM sẽ là cả một mớ lộn xộn cần sắp xếp.

Với Vtiger CRM , nhân viên sale mới có thể chăm sóc khách hàng cũ ngay lập tức

Nhân sự không ổn định trong thời gian đầu là điều không tránh khỏi với các doanh nghiệp khởi nghiệp. Nhưng quan trọng là cần giữ cho các giao dịch với khách hàng không bị gián đoạn. Khi áp dụng phần mềm Vtiger CRM, một nhân viên mới hoàn toàn chỉ cần một cú click chuột sẽ có thông tin đầy đủ về một khách hàng như: lịch sử giao dịch, sản phẩm đã sử dụng, ghi chú về tính cách, sở thích…. Không cần mất thời gian training mà vẫn bắt nhịp được ngay lập tức.

Chi phí triển khai ban đầu tối ưu

Chi phí chính là điều mà các doanh nghiệp khởi nghiệp quan tâm nhất. Vtiger là một mã nguồn mở, do đó với những tính năng cơ bản doanh nghiệp bạn có thể sử dụng miễn phí và chỉ phải trả chi phí cho những module Vtiger cần thêm ngoài bản ban đầu. Tuy nhiên bạn cũng có thể chi một khoản phí phù hợp để ngay từ đầu để sử dụng bản Vtiger Tiếng Việt với những tùy chỉnh cần thiết theo quy trình doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn đã thấy đủ quan tâm và muốn được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với Innocom để được phục vụ.