Vtiger được đánh giá dẫn đầu trong các phần mềm CRM bởi Gartner’s Software Advice

blank

Chúng tôi rất tự hào khi vào năm 2017 Software Advice – Công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ thông tin đã đánh giá phần mềm Vtiger là phần mềm dẫn đầu trong lĩnh vực CRM cùng với 5 phần mềm CRM khác (xem báo cáo chi tiết). Họ đã xây dựng báo cáo này dựa vào phần lớn những phân tích và đánh giá được công bố độc lập bởi các khách hàng sử dụng phần mềm của chúng tôi (đã được xác minh). Phần lớn là những lời khen ngợi về giá trị và khả năng cao của phần mềm Vtiger. Xem vị trí của chúng tôi dưới đây!

Vtiger nằm trong top 5 dẫn đầu lĩnh vực CRM

“Giá trị” là một chủ đề được thảo luận sôi nổi trong lĩnh vực phần mềm CRM. Với nhiều nhà phân tích và công ty cho rằng các bộ tính năng hạn chế và mô hình định giá không phù hợp, giới hạn giá trị là những vấn đề mà các doanh nghiệp nhận được từ các giải pháp CRM. Đặc biệt là khi chúng tăng trưởng về quy mô và độ phức tạp của quy trình kinh doanh bao gồm: tiếp thị, bán hàng, và đề nghị hỗ trợ. Phần mềm CRM rất tự hào khi đi đầu với ngành công nghiệp tốt nhất, cung cấp các giải pháp giống tốt nhất cho các nhóm hỗ trợ khách hàng và bán hàng, thân thiện với chi phí và dễ sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời có thể mở rộng tùy chỉnh dễ dàng để hỗ trợ các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, Vtiger đi ngược lại các phần mềm CRM đơn giản khác để có thể hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh khi chúng phát triển. Và cung cấp giải pháp quản lý quy trình khách hàng hoàn chỉnh mà chúng tôi gọi là Ultimate Edition. Sắp xếp dữ liệu khách hàng hoàn hảo để mọi người trong doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan nhằm cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Phần mềm CRM xứng đáng khi gia nhập vào hàng ngũ các công ty CRM được đánh giá tốt nhất. Hy vọng phần mềm sẽ tiếp tục thực hiện lời hứa của mình nhằm giúp các doanh nghiệp tạo ra những trải nghiệm và mối quan hệ khách hàng tuyệt vời. Vtiger luôn đồng hành cùng sự phát triển của bạn mang đến lợi nhuận tốt nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để triển khai vtiger tiếng việt may đo cho chính doanh nghiệp bạn!