Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung

Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung

Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung

Nói không với việc dữ liệu khách hàng, dự án,…bị phân tán ở nhiều nơi. Khi sử dụng Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung tất cả những dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa ở một nơi. Từ đó bạn không phải tìm kiếm, theo dõi, tập hợp dữ liệu ở nhiều nguồn khác nhau khiến dễ xảy ra những nhầm lẫn, sai sót hoặc thiếu thông tin. Bởi vậy hãy triển khai ngay Vtiger CRM may đo cho chính doanh nghiệp của bạn để quản lý kho dữ liệu khổng lồ trên Vtiger.

1. Mọi dữ liệu tập trung tại một nơi

Vtiger module quản lý dữ liệu tập trungVtiger module quản lý dữ liệu cho phép bạn quản lý tất cả tài liệu tại cùng một nơi. Bạn có thể tải lên, down xuống và chia sẻ tải liệu cho các thành viên khác một cách dễ dàng. Nó sẽ tự động cập nhật tài liệu khi bạn thêm tài liệu vào mỗi hồ sơ khách hàng. Bạn có thể tạo các thư mục và lưu trữ những thông tin bạn cần để dễ dàng tìm kiếm. Đây là sự thay thế hoàn hảo cho những folder bạn đang lưu trên máy tính cá nhân.

2. Thiết kế form tài liệu và xuất tài liệu ra định dạng PDF

tạo tài liêu pdf
Chỉnh sửa mấu tài liệu
tạo mẫu tài liệu
Xuất tài liệu ra pdf gửi cho khách hàng

Vtiger hỗ trợ tạo các form tài liệu như đề nghị thanh toán, hóa đơn, báo gía … và xuất thành PDF để gửi cho khách hàng. Bạn chỉ cần thao tác tất cả từ tạo tài liệu, soạn email, đính kèm tài liệu và gửi cho khách từ một nơi duy nhất thay vì phải dùng nhiều ứng dụng khách nhau: excel, google mail, pdf maker…

3. Dữ liệu của khách hàng tập trung trong 1 profile riêng

Vtiger module quản lý dữ liệu

Một lợi ích không hề nhỏ trên phần mềm quản lý khách hàng Vtiger đó là tổng hợp mọi tài liệu liên quan đến mỗi khách hàng trong 1 profile riêng. Khi bạn truy cập vào thông tin của 1 khách hàng, bạn sẽ thấy toàn bộ tài liệu báo giá, đơn hàng, hợp đồng, hóa đơn, ghi chú, lịch hẹn… về khách hàng đó. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn cho các hoạt động tìm kiếm thông tin

4. Tổng hợp thông tin, kiến thức về sản phẩm dịch vụ

Quản lý danh sách khách hàng
Tổng hợp các kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
knowledge base
Add nội dung và hình ảnh chi tiết trong mỗi phần thông tin tư vấn

 

Giống như một thư viện cho tất cả các thành viên, Knowledge base giúp tổng hợp các kiến thức của doanh nghiệp để đào tạo nhân viên mới, tư vấn cho khách hàng, giải đáp thắc mắc của các nhân viên trong công ty. Mọi kiến thức đều có thể được truy xuất từ đây.

Trên đây là những thông tin về Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung nếu quý khách hàng cần được hỗ trợ về phần mềm Vtiger vui lòng liên hệ Innocom để được tư vấn chi tiết. Đội ngũ Vtiger support của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.