Vtiger đạt danh hiệu “Giải pháp tự động hóa kinh doanh do khách hàng bình chọn 2019” của Gartner

blank

Giải pháp tự động hóa kinh doanh do khách hàng bình chọn 2019

Phần mềm Vtiger CRM vinh dự được công nhận là “Giải pháp tự động hóa kinh doanh do khách hàng bình chọn 2019”. Đây là năm thứ 2 Vtiger nhận được danh hiệu danh giá của Gartner thể hiện đánh giá tích cực của khách hàng khi sử dụng phần mềm. Danh hiệu này chính là minh chứng rõ nhất ghi nhận nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của Vtiger trong việc cung cấp một CRM đẳng cấp thế giới giúp đội bán hàng tổ chức dữ liệu và làm việc hiệu quả nhất.

Theo Gartner “Giải pháp tự động hóa kinh doanh do khách hàng bình chọn 2019” là giải thưởng được công nhận bởi những người trực tiếp sử dụng phần mềm đã được xác minh. Để đảm bảo tính đánh giá công bằng, Gartner duy trì các tiêu chí khắt khe để chọn lọc ra các nhà cung cấp có được sự hài lòng của khách hàng cao nhất.

blank

Để có thể đạt được sự công nhận này, một nhà cung cấp phải có tối thiểu 50 đánh giá được công bố với xếp hạng tổng thể trung bình là 4.2 sao trở lên. Theo ghi nhận mới nhất năm 2019, Vtiger đã nhận được 206 đánh giá và xếp hạng đạt 4.3.

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng khi sử dụng phần mềm Vtiger CRM

1. “Một hệ thống trực tuyến mạnh mẽ xây dựng quan hệ khách hàng” – Giám đốc điều hành tại công ty R & D với doanh thu 500M – 1B in revenue.

2. Công cụ thiết lập báo cáo tuyệt vời” – Chuyên viên bán hàng và tiếp thị tại một công ty xây dựng có doanh thu 50M – 250M in revenue.

3. “Một công cụ tuyệt vời để tích hợp dữ liệu và tăng năng suất làm việc của nhân viên” – Giám đốc điều hành tại một công ty có doanh thu lên tới 50M in revenue.

4. “Giao diện tuyệt vời, dễ dàng sử dụng” – Quản lý bán hàng quốc tế tại công ty truyền thông có doanh thu từ 50M to 250M in revenue.

INNOCOM tự hào là đối tác đầu tiên và duy nhất của Vtiger tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật những tính năng mới nhất của phần mềm Vtiger CRM và tùy biến chúng dành riêng cho doanh nghiệp bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn triển khai phần mềm Vtiger tiếng Việt.

Logo “Danh hiệu do khách hàng bình chọn- Gartner” (The Gartner Peer Insights Customers’ Choice) là một nhãn hiệu và dịch vụ do Gartner, Inc cung cấp đã được đăng ký bảo hộ. Danh hiệu này hoàn toàn dựa trên ý kiến đánh giá, xếp hạng của người sử dụng cuối cùng một cách khách quan. Không dựa vào ý kiến chủ quan riêng của thành viên Gartner.