Công cụ Vtiger CRM giúp quản lý dự đoán sự tăng trưởng

công cụ crm

Nếu là một người bán hàng chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn như thời gian làm việc kéo dài, những chuyến công tác, và rất nhiều áp lực, căng thẳng khác trong công việc. Trách nhiệm của bạn sẽ rất lớn khi phải thường xuyên theo dõi, thúc đẩy tiến độ công việc, đồng thời cần tạo được động lực cho nhân viên cấp dưới và cộng sự của mình để đạt đủ doanh số và mục tiêu bán hàng. Bạn sẽ phải gánh vác trách nhiệm về hiệu suất làm việc của nhóm.

Mặc dù bạn luôn tìm cách để tăng hiệu suất làm việc nhưng nếu không có phương pháp để phân tích dữ liệu và những hiển thị của quá trình bán hàng thì việc để đưa ra quyết định chính xác và mang lại hiệu quả cao dường như rất khó

Đây chính là lí do vì sao bạn cần đến phần mềm quản lí doanh nghiệp vtiger CRM. Vitiger không chỉ cung cấp phần mềm đáng tin cậy giúp bạn phân tích thông tin và dữ liệu giúp bạn hiểu hết những ý nghĩa trong quy trình bán hàng của bạn. Vtiger CRM cung cấp cho bạn 3 công cụ tối ưu nhất hiểu biết trong bán hàng – báo cáo  và dự báo bán hàng, Theo dõi hiệu suất làm việc của nhóm giúp tăng trưởng doanh thu. Hướng dẫn sử dụng vtiger CRM

Những hiểu biết trong bán hàng: Tăng trưởng doanh thu qua việc phân tích trước cách bán hàng chính

Công cụ Vtiger CRM cho doanh nghiệpCông cụ Vtiger CRM cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger giúp bạn hình dung và định hướng được hướng đi, hoạt động và hiệu suất làm việc của nhóm của mình. Với phần mềm bán hàng Vitiger bạn có thể phân tích và theo dõi hiệu suất, số lượng giao dịch phát sinh, người phụ trách, tổng thời gian thực hiện, tỷ lệ thành công và nhiều vấn đề khác. Dựa trên những hoạt động bán hàng có thể phát hiện ra những thách thức từ đó đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp. Ví dụ như qua hoạt động báo cáo bạn có thể biết được thời gian hoàn thành cho một dự án là bao nhiêu. Nếu nhận thấy trong những hoạt động kinh doanh giống nhau chiếm cùng một khoảng thời gian nhất định bạn có thể yêu cầu nhân viên đẩy nhanh tiến độ để có được kết quả tốt nhất cho dự án.

Báo cáo tùy chọn: Tùy chỉnh báo cáo khi phát sinh vấn đề mới và dữ liệu khi cần.

Công cụ vitiger CRM cho phép bạn theo dõi, tổng hợp số liệu, tùy chỉnh báo cáo theo số liệu. Ví dụ, bạn có thể tạo ra ROI bằng dẫn nguồn báo cáo để quyết định phân bổ ngân sách cho các dự án. Hoặc bạn có thể tạo ra các báo cáo hàng tồn để theo dõi các giải quyết cho sản phẩm.

Vtiger cho phép bạn tạo ra 3 loại báo cáo – báo cáo trục, báo cáo chi tiết, và biểu đồ.

Báo cáo Pivot cho phép bạn lọc, sắp xếp và nhóm dữ liệu lớn trong một định dạng dễ hiểu. Một vài số liệu mà bạn có thể báo cáo với các bảng tổng hợp bao gồm:

  • Số lượng và giá trị của cơ hội mỗi đại diện bán hàng là xử lý
  • Số lượng khách hàng bạn có ở mọi quốc gia ở châu Á
  • Doanh thu được tạo ra bởi mỗi đại diện bán hàng trong mỗi tháng của năm 2017

báo cáo piviot

Báo cáo chi tiết cho phép bạn phân tích dữ liệu trên công cụ Vtiger CRM ở cấp hạt. Một vài số liệu mà bạn có thể theo dõi và phân tích với báo cáo chi tiết bao gồm:

  • Thông tin chi tiết sản phẩm
  • Dẫn theo nguồn
  • Liên hệ theo tổ chức

Product_details

Biểu đồ trực quan cho phép người quản lý phân tích dữ liệu trên công cụ Vtiger CRM. Một vài số liệu bạn có thể báo cáo bao gồm:

  • Dẫn theo trạng thái
  • Cơ hội cho dự án
  • Vé theo trạng thái

biểu đồ công cụ vitiger crm

Với một cấu hình báo cáo tùy chỉnh trên công cụ Vtiger CRM có thể kiểm tra được theo ngày, tuần, tháng, năm. Ví dụ, bạn có thể lịch trình một báo cáo hàng ngày để theo dõi các cuộc gọi bán hàng, một báo cáo hàng tháng để theo dõi hàng tồn kho, một báo cáo hàng quý để theo dõi sự tăng trưởng kinh doanh.

Kiểm soát đơn hàng hiện tại và dự báo cho tương lai

report_8

Với công cụ Vtiger CRM, bạn có thể thiết lập các hạn ngạch bán hàng và dự báo hàng tháng, hàng quý và hàng năm, doanh số bán hàng là phỏng đoán ít hơn và nhiều hơn nữa dữ liệu có sẵn. Trước khi thiết lập các hạn ngạch bán hàng, sẽ có quá trình phân tích công cụ CRM Vtiger qua thông tin như lịch sử thu nhập phát sinh từ các khách hàng hiện tại trong khu vực đó và số lượng khách hàng lý tưởng hiện nay trong khu vực đó để bảo đảm rằng các hạn ngạch có thể đạt được. Nếu bạn các mục tiêu là quá thấp hay qúa cao thì có thể điều chỉnh cho phù hợp. Một khi các hạn ngạch được thiết lập,vtiger module giúp phân tích cơ hội nhóm bán hàng của bạn và dự báo doanh thu đảm bảo rằng quý. Và bởi vì dự báo doanh thu phụ thuộc vào phương sai,công cụ CRM giúp dự án doanh thu tốt nhất và dự đoán được các trường hợp xấu xảy ra.

dự kiến doanh thu bán hàng

Công cụ Vtiger CRM cho phép điều chỉnh quyền riêng trên mỗi giá trị hợp đồng được ghi nhận bởi người đại diện. bán hàng của bạn kể từ khi điều chỉnh các chỉ hiển thị cho nhà quản lý cấp cao, Người đại diện bán hàng tiếp tục làm việc vào các mục tiêu riêng của họ. Sau đó bạn có thể nhìn thấy tất cả quản lý quyền truy cập vào dự báo để sử dụng trong các báo cáo và lập kế hoạch. Điều này đảm bảo rằng các doanh nghiệp hoạt động mà không có gián đoạn, trong khi dự báo chính xác. Cùng với các công cụ phân tích cho người quản lý bán hàng, công cụ Vtiger CRM cung cấp mạnh mẽ bán hàng tự động hóa cho đại diện bán hàng ở mọi giai đoạn của doanh số bán hàng. 

Tại Việt Nam vtiger vietnam INNOCOM tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách hàng . Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.