Vtiger + PieSync đồng bộ hóa dữ liệu Vtiger CRM và các ứng dụng khác

Tất cả dữ liệu có trên Vtiger CRM đều có thể đồng bộ hóa với một loạt ứng dụng phần mềm khác nhờ sự tích hợp với PieSync. Việc đồng bộ hóa dữ liệu Vtiger CRM giúp các thông tin được lưu giữ và bảo mật trong trạng thái tốt nhất.

Lợi thế của đồng bộ hóa dữ liệu Vtiger CRM

PieSync có tác dụng kết nối các ứng dụng với nhau, khi các công việc mới được cập nhật các ứng dụng đã được lựa chọn sẽ ngay lập tức tự động lưu lại các thông tin đó. Điều này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc cập nhật và lưu giữ thông tin theo phương pháp thủ công như trước đây. Việc đồng bộ hóa dữ liệu cũng sẽ giúp bạn kiểm tra và cập nhật được thông tin mọi lúc, mọi nơi đặc biệt là việc tiếp cận thông tin và trao đổi với khách hàng, là một trong những yếu tố tăng tỷ lệ chuyển đổi trong hoạt động của doanh nghiệp.

Lợi thế của đồng bộ hóa dữ liệu vtiger crm

Khi người dùng sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Vtiger CRM để tập trung và quản lý các liên hệ và giao dịch bán hàng đồng thời họ sử dụng Gmail để đồng bộ các tài liệu, thông tin đã được lưu trữ. Điều này sẽ giúp cho công việc không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và hỗ trợ được tối đa cho khách hàng.

Việc đồng bộ hóa của PieSync tạo ra nhiều cơ hội mới để bán hàng và tạo được sự kết nối chặt chẽ hơn với những khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp. Đồng bộ hóa dữ liệu vtiger opensource Với PieSync tạo thuận lợi cho việc đánh giá và cập nhật khách hàng tiềm năng thường xuyên và nhanh chóng nhất. Điều này cho phép các nhân viên đảm nhận một dự án nhất định nào đó có thể theo dõi và tiếp cận được công việc của mỗi người ngay lập tức giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và tăng khả năng tiếp cận thành công với khách hàng.

Hãy tiết kiệm tối đa thời gian và tối ưu hóa quy trình thực hiện công việc bằng cách cài đặt sử dụng đồng bộ hóa dữ liệu Vtiger CRM mọi việc của bạn sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay Innocom cung cấp vtiger vietnamese language pack với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc bảo mật dữ liệu và tối ưu hóa công việc tạo nên hiệu suất làm việc cao nhất