Lợi ích của phần mềm Vtiger CRM là gì?

blank

Khi doanh nghiệp của bạn đạt đến một quy mô nhất định bạn sẽ cần một phần mềm để hỗ trợ nhân viên trong công việc. Để tăng mối liên kết với khách hàng, đẩy nhanh tiến độ công việc trong một nhóm dự án doanh nghiệp cần có một phần mềm nhắc nhở để nhân viên chủ động thực hiện và tiếp cận với công việc của mình. Hiện nay, các phần mềm nhắc nhở công việc trên các phần mềm hay ứng dụng thông minh đã thể hiện được những tiện lợi của nó. Tuy nhiên những tính năng chưa bao hàm được tất cả những nhu cầu mà một nhân viên phải xử lý nhiều công việc trong ngày cần.

Hiện nay phần mềm chứa đựng những tính năng đa dạng mà doanh nghiệp cần là phầm mềm Vtiger CRM với những tiện ích như hỗ trợ chăm sóc khách hàng, tạo cuộc hẹn, tạo nhắc nhở, chat trực tiếp trên phần mềm,…Những tính năng mà phần mềm này mang lại được đánh giá cao, giúp doanh nghiệp chuyên môn hóa và nâng cao hiệu suất làm việc cho từng thành viên, mang lại kết quả tốt nhất cho các dự án.

Lợi ích của phần mềm Vtiger CRM cho doanh nghiệp

Lợi ích của phần mềm Vtiger CRM là gì
Lợi ích của phần mềm Vtiger CRM là gì

Với CRM trên nền tảng Vtiger là phần mềm thông minh với tính năng chăm sóc khách hàng hiệu quả đã được nhiều doanh nghiệp trên thế giới sử dụng và đánh giá cao. Phần mềm Vtiger CRM là giải pháp tối ưu cho quy trình xử lý công việc của doanh nghiệp như:

  • Giúp quá trình chăm sóc khách hàng tốt hơn
  • Giúp quản lý đánh giá được tiềm năng khách hàng, tự toán được ngân sách cần chi cho mỗi dự án
  • Hỗ trợ nhắc nhở công việc cho từng cá nhân đảm bảo công việc không bị gián đoạn.
  • Giúp quản lý theo dõi được tiến độ thực hiện dự án.

Vtiger CRM luôn được cập nhật và cải tiến với nhiều tính năng mới  giúp người dùng được trải nghiệm những ứng dụng tốt nhất.

Vtiger CRM hoàn toàn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp với khả năng bảo mật thông tin cao, các tính năng đa dạng, giúp tăng sự  tương tác với khách hàng và tiết kiệm thời gian xử lý công việc.

Một trong những lợi ích của phần mềm Vtiger là có khả năng phân quyền từ cấp quản trị đến thành viên với những quyền khác nhau. Sự phân quyền này giúp các thành viên nắm bắt được công việc và những quyền hạn của mình để có thể chủ động xử lý công việc.

Vtiger CRM được đánh giá cao vì những lợi ích mà phần mềm này mang lại và được xem như là một phần mềm chiến lược để tìm hiểu, đánh giá nhu cầu và lưu trữ thông tin khách hàng.

Vtiger extension ngày càng được mở rộng và cập nhật các tính năng mới để phần mềm này thân thiện hơn với người dùng và mang lại hiệu quả công việc cao cho doanh nghiệp.

Để xây dựng phần mềm Vtiger tiếng Việt cho chính doanh nghiệp liên hệ ngay INNOCOM để được tư vấn miễn phí 24/7!