5 yếu tố giúp bạn chọn đối tác triển khai CRM thành công và dễ dàng

5 yếu tố giúp bạn chọn đối tác triển khai CRM thành công và dễ dàng
5 yếu tố giúp bạn chọn đối tác triển khai CRM thành công và dễ dàng
5 yếu tố giúp bạn chọn đối tác triển khai CRM thành công và dễ dàng

Các phần mềm CRM nói chung và Vtiger CRM nói riêng được sử dụng dễ dàng với các nhu cầu kinh doanh khác nhau, nhưng khi muốn một vài tùy chỉnh phức tạp hơn thì bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các đối tác. Thông thường, các nhà cung cấp CRM đã trao quyền và đồng ý để các đối tác hỗ trợ triển khai cho khách hàng. Khách hàng có thể truy cập vào website để biết có hỗ trợ trong khu vực của mình hay không. Innocom là đối tác đầu tiên và cũng là duy nhất của Vtiger ở Việt Nam. Cùng với đội ngũ am hiểu về phần mềm, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và tối ưu, tùy chỉnh phần mềm theo những quy trình kinh doanh phức tạp nhất.

Và dưới đây là 5 yếu tố chính mà bạn nên xem xét khi chọn đối tác để triển khai CRM.

1. Kiến thức sản phẩm

Có thể bạn không biết rằng các sản phẩm CRM sẽ được cập nhất các tính năng mới rất thường xuyên. Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng đối tác mà mình chọn luôn hiểu biết rõ về các tính năng và các chức năng mới của CRM.

2. Kinh nghiệm trong ngành

Khi mà bạn có thể tìm thấy một đối tác đã từng làm việc với các doanh nghiệp khác trong ngành của bạn thì điều này sẽ đảm bảo được rằng đối tác thực sự hiêu các trang và tính năng trong các trang của bạn. Và điều này đảm bảo đối tác của bạn sẽ có những đề xuất về các cải tiến trong quy trình làm việc.

3. Giao tiếp

Khi giữa bạn và đối tác không có sự giao tiếp hiệu quả thì việc triển khai phần mềm CRM thành công thì gần như là điều không thể. Do đó điều bạn cần là chọn một đối tác giỏi cả trong giao tiếp và kinh doanh để có thể thường xuyên chủ động đưa ra những lời khuyên và phương án tốt nhất dành cho bạn.

4. Tài nguyên

Và nếu bạn muốn đảm bảo được rằng dự án của bạn được giao đúng thời hạn, bạn cần chọn một đối tác có nguồn lực tốt cả về công nghệ và con người đ đảm bảo rằng dự án đưc giao đúng thời hạn, trong ngân sách và trong phạm vi yêu cầu.

5. Tham khảo đánh giá của khách hàng

Hỏi một vài khách hàng có yêu cầu tương t như bạn về quy mô, đa điểm, lĩnh vực và thách thức kinh doanh. Tìm kiếm đánh giá ca người dùng và hỏi những người xung quanh nếu có ai đó đã từng làm việc với các nhà cung cấp phần mềm. Đánh giá các đối tác triển khai trên 5 yếu tố chính này sẽ giúp bạn chọn một đối tác có thể giúp triển khai CRM của bạn dễ dàng và thành công hơn nhiều.

Vtiger là một CRM trực quan mà có thể dễ dàng cấu hình cho mọi doanh nghiệp. Mỗi thuê bao Vtiger CRM sẽ bao gồm các tài nguyên và công cụ miễn phí giúp bạn thiết lập, dạy cho bạn về các tính năng ca Vtiger CRM và hướng dẫn bạn bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp. Nếu bạn có thắc mắc hay liên hệ Innocom để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *