10 Công cụ tăng năng suất làm việc tốt nhất 2019

10 công cụ tăng năng suất làm việc nhất 2019
10 công cụ tăng năng suất làm việc nhất 2019
10 công cụ tăng năng suất làm việc nhất 2019

Trong thế giới với nhịp độ nhanh và bận rộn ngày nay, chúng ta ngày càng phụ thuộc vào các công cụ để tăng hiệu quả năng suất. Đôi khi chúng ta quay cuồng với rất nhiều công việc và trách nhiệm khiến việc tập trung giải quyết trở nên khó khăn. Vì vậy, rất may, có những ứng dụng và dịch vụ có thể giúp bạn bằng cách bám sát mục tiêu.

Công cụ tăng năng suất được thiết kế cho từng lối sống khác nhau và sở thích khác nhau. Trong bài viết này, sẽ đề cập đến một số dịch vụ Công cụ tốt nhất giúp tối ưu hóa thời gian và năng suất làm việc của bạn.

Xem thêm: Phần mềm Vtiger CRM

Phần mềm quản lý khách hàng

  1. Beeminder

Beeminder được xây dựng vào năm 2011. Đây là một công cụ tạo động lực giúp người dùng hình dung các mục tiêu và đặt ra các mục tiêu có thể đo lường được.

Ví dụ, nếu mục tiêu là cải thiện sức khỏe, dành ít thời gian hơn cho mạng xã hội, học một ngôn ngữ mới, tập trung thời gian cho một dự án ngắn hạn, ứng dụng này phù hợp với bạn. Nó không chỉ giúp bạn tập trung vào mục tiêu, mà còn giảm thiểu sự phân tâm và tăng năng suất làm việc.

blank

  1. Toggl

Toggl được phát triển năm 2006, cung cấp phần mềm theo dõi thời gian trực tuyến phù hợp với người làm tự do, nhà thiết kế đồ họa và chuyên gia tư vấn. Một trong những đặc biệt của dịch vụ là cung cấp miễn phí.

Với Toggl, bạn có thể theo dõi thời gian bạn dành cho các nhiệm vụ khác nhau và review lại nếu bạn đã dành thời gian một cách hiệu quả.

Toggl không bị hạn chế bởi các thiết bị truy cập. Nói cách khác, nó có thể hoạt động trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại của bạn đồng thời theo dõi số giờ làm việc trong một nhiệm vụ hoặc dự án cụ thể. Đây là một dịch vụ trực quan và dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng các công cụ họ cần để theo dõi thời gian.

blank

  1. Evernote

Evernote là một công ty được thành lập vào năm 2000. Cung cấp ứng dụng cho phép người dùng nắm bắt, sắp xếp và tìm kiếm thông tin của mình trên nhiều nền tảng.

Bạn có thể thêm việc làm, hình ảnh, trang web và có tùy chọn có thể tìm kiếm tích hợp. Bạn có thể sắp xếp và tùy chỉnh các ghi chú theo bất kỳ cách nào bạn muốn cho trải nghiệm liền mạch.

blank

  1. RescueTime

RescueTime có trụ sở tại Seattle và được thành lập vào năm 2007. Đây là một công cụ quản lý dựa trên nền tảng web để theo dõi việc sử dụng máy tính của người dùng và thời gian dành cho một trang web. Nó có sẵn trên nền tảng iOS và Android. Nó cho phép người dùng theo dõi không chỉ trên thiết bị di động mà còn trên các hệ thống như Linux và hệ điều hành Windows. Trải nghiệm liền mạch và có giao diện người dùng trực quan.

blank

  1. Todoist

Todoist được thành lập năm 2007 tại London, Anh. Đó là một giải pháp quản lý dự án đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp 3 gói lựa chọn: miễn phí, cao cấp ($36 mỗi năm) và kinh doanh ($60 mỗi người một năm).

Todoist hoạt động trên đa nền tảng và có các tính năng tuyệt vời. Nó tập trung vào từ ngữ và báo cáo năng suất làm việc. Đó chắc chắn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tạo danh sách để thực hiện và hoàn thành chúng.

blank

  1. Freedom – Ngăn chặn phiền nhiễu

Freedom được thành lập vào năm 2015. Đây là một giải pháp ngăn chặn phân tâm kỹ thuật số và cung cấp hỗ trợ toàn diện trên nhiều thiết bị. Nó có thể chặn phiền nhiễu trên tất cả các thiết bị như PC Windows, Macintosh, điện thoại Android, iPhone và máy tính bảng của bạn.

Công ty có ba mô hình định giá. Người dùng đăng ký có thể thực hiện đăng ký hàng tháng, hàng năm hoặc mãi mãi. Điều tuyệt vời là một khi bạn đặt các trang web nào để chặn, ứng dụng sẽ thực thi nó trên tất cả các thiết bị của bạn, do đó bạn sẽ ít bị phân tâm hơn.

blank

  1. Noizio

Noizio được ra mắt vào năm 2014, là bộ cân bằng âm thanh tối giản cho thiết bị Mac OS X và iOS. Mục tiêu rất đơn giản, nhưng hiệu quả. Bạn sẽ được tăng năng suất bằng cách điều chỉnh những suy nghĩ trong đầu hoặc xung quanh bằng cách nghe nhạc thư giãn. Bạn có thể chọn từ hơn 30 âm thanh của thiên nhiên để thư giãn và tận hưởng thời gian.

blank

  1. IFTTT

If This Then That, còn được gọi là IFTTT là một dịch vụ miễn phí dựa trên nền tảng web. Ngoài ra, IFTTT được coi là nền tảng kết nối hàng đầu thế giới. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ internet mà bạn luôn làm. Chẳng hạn, bạn có thể sao lưu các tệp phương tiện của mình vào tài khoản đám mây, nhắn tin cho bạn bè và hơn thế nữa. Các applet dựng sẵn, chương trình tiện ích thực hiện một hoặc một vài chức năng duy nhất, thực hiện tất cả các tác vụ phổ biến nhất của bạn. Giúp cho năng suất làm việc của bạn ngày càng cao hơn.

blank

  1. ANY.DO

Any.do có trụ sở tại Tel Aviv và được thành lập vào năm 2011. Theo Crunchbase, công cụ này được sử dụng bởi hơn 20 triệu người. Tại sao? Câu trả lời là người dùng thích nó vì giúp họ phân bố hợp lý và hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Đó là một giải pháp tăng năng suất làm việc kết hợp giữa lịch, nhiệm vụ, danh sách và lời nhắc. Nó là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn lên kế hoạch cho lịch trình của mình.

blank

  1. SPARK

Spark là một nhánh của Readdle và công ty được thành lập vào năm 2007. Đây là một ứng dụng đã giành giải thưởng và giúp quản lý email của bạn. Với các khả năng tích hợp để phân tích các email quan trọng nhất của bạn và giúp người dùng phân loại chúng là ưu tiên hàng đầu.

Email được chia thành các loại sau: cá nhân, bản tin và thông báo. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên Mac và iOS.

blank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *