Vtiger nhận giải “One to Watch” và đứng thứ 3 bảng xếp hạng các phần mềm CRM!

Vtiger

Vtiger luôn nhận được những thông tin phản hồi và đánh giá tích cực từ khách hàng. Điều này chứng tỏ sự nỗ lực của những người thiết kế ứng dụng Vtiger CRM đã được thừa nhận và đền đáp xứng đáng. 

Giải thưởng của Vtiger

Vtiger gần đây đã được Tạp chí CRM công nhận là một trong những phần mềm tầm trung tốt nhất trong danh mục các sản phẩm dành cho các Công ty cỡ vừa như là một phần của Giải thưởng thị trường CRM 2018. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng nhận được tin vui rằng họ đã được bầu chọn là CRM tốt thứ 3 trong bảng xếp hạng các nhà lãnh đạo hạng mục GetApp. Cả hai sự công nhận này đều giúp củng cố thêm sứ mệnh của Vtiger: Xây dựng phần mềm mang đến cho doanh nghiệp khả năng tạo mối quan hệ hiệu quả và lâu dài với khách hàng. 

Jim Dickie, một đối tác của CSO Insights đã tiếp tục khen ngợi Vtiger là một Giải pháp CRM dành cho người khởi nghiệp rắn, bao gồm cả chức năng và khả năng chi trả. Các nhà phân tích đánh giá Vtiger đạt 3,8 điểm về sự hài lòng của khách hàng và 4.2 điểm về khả năng chi trả trong số điểm tối đa là 5, điều này khẳng định niềm tin của Vtiger vào thực tế rằng sản phẩm của họ được đánh giá cao.

Trên bảng xếp hạng CRM hàng quý của GetApp giới thiệu Vtiger là một trong 5 nhà lãnh đạo CRM hàng đầu trong loại phần mềm này. Xếp hạng được dựa trên 5 yếu tố cụ thể: đánh giá, tích hợp, di động, chức năng và bảo mật. Và mới đây, Vtiger đã đạt vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Một số yếu tố chính thúc đẩy thị trường CRM là: nhu cầu tiêu dùng thông minh và hiểu biết kinh doanh của khách hàng ngày càng tăng. Đặt ra yêu cầu trải nghiệm khách hàng cần tốt hơn và nhu cầu ngày càng tăng để hợp lý hóa quy trình bán hàng, sử dụng hiệu quả lực lượng lao động. Việc triển khai một phần mềm CRM tốt sẽ trở nên cần thiết hơn là một lựa chọn nào khác trong những năm tới nếu các công ty muốn tồn tại trong cuộc cạnh tranh này. Đó là lý do vì sao, nếu bạn vẫn chưa thực hiện CRM cho doanh nghiệp của mình, bạn nên thử sử dụng nó ngay từ bây giờ.

Xem thêm những giải thưởng khác của Vtiger tại đây.

Đây là một vinh dự và niềm tự hào lớn của Vtiger khi nhận được những giải thưởng tuyệt vời như vậy. Nó thúc đẩy Vtiger theo đuổi sứ mệnh, tầm nhìn của họ về việc cho phép các nhóm bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng có những tương tác kịp thời và có hiểu biết tốt hơn với khách hàng dẫn đến những thành công ngoài mong đợi. Vtiger tiếp tục nhắm đến việc phá vỡ khuôn mẫu của các ứng dụng đơn thuần để tạo nên một sản phẩm được tích hợp thực sự. Lộ trình phía trước đối với Vtiger sẽ thú vị với nhiều lần ra mắt các tính năng hữu ích và sắp tới phần mềm này sẽ tăng cường các kênh liên lạc của khách hàng cho các nhóm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng. Chúc mừng Vtiger đã nhận được những giải thưởng danh giá này!

Tại Việt Nam, Innocom tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp và phát triển giải pháp Vtiger tiếng Việt. Nếu bạn đang lựa chọn một phần mềm quản lý khách hàng tiên tiến và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thông tin hữu ích nhất.