Trao đổi thông tin nội bộ nhanh chóng với Vtiger CRM

Vtiger manual: trao đổi thông tin nội bộ nhanh chóng

Giao tiếp nội bộ là vấn đề thường xuyên diễn ra trong mỗi doanh nghiệp và đây cũng là yếu tố để duy trì công việc của mỗi tổ chức. Để tối ưu hóa quá trình trao đổi thông tin nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau như Slack, Yammer, skype,…Tuy nhiên những ứng dụng này cũng còn một số hạn chế nhất định mà doanh nghiệp lại mong muốn có những phần mềm hữu ích hơn nữa.

Giúp việc trao đổi thông tin nội bộ trở nên nhanh chóng và dễ dàng với Vtiger manual chính là một trong những ưu điểm mà phần mềm này mang lại, đây cũng chính là một trong những lý do mà Vtiger CRM được hình thành. 

Vtiger manual: trao đổi thông tin nội bộ nhanh chóng

Với Vtiger CRM các thành viên trong dự án có thể tương tác với nhau dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ các dữ liệu liên quan đã được lưu sẵn trong hệ thống.

Vtiger manual: trao đổi thông tin nội bộ

Các tính năng trò chuyện của Vtiger giúp các thành viên tương tác với nhau nhanh chóng và thuận lợi hơn. Các bộ phận liên quan đến dự án cần có quyền truy cập để nắm được những thông tin đã lưu trữ, những cập nhật mới từ các cuộc họp hay phản hồi của khách hàng? Chỉ cần gửi cho đồng nghiệp một tin nhắn thông qua cửa sổ trò chuyện trên vtiger và nó sẽ bật lên ngay trong  vtiger opensource. Việc gửi tin nhắn này sẽ giúp các bộ phận liên quan trả lời được ngay lập tức mà không cần chờ thời gian trả lời email hay phải gặp trực tiếp người cần liên hệ để trao đổi.

Chia sẻ phản hồi đề xuất ý tưởng qua trò chuyện Vtiger

Chia sẻ phản hồi đề xuất ý tưởng qua trò chuyện Vtiger

Theo khảo sát từ cmột tổ chức có đến 86% nhân viên cho rằng những cuộc giao tiếp, trao đổi thông tin công việc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc. Việc trao đổi thông tin nội bộ nhanh chóng với Vtiger manual giúp các thành viên trong dự án, các phòng ban  giao tiếp với nhau tốt hơn. Phần mềm Vtiger CRM giúp mỗi cá nhân theo dõi được tiến trình thực hiện nhiệm vụ dự án, gửi email cập nhật cho khách hàng về tiến trình đó để nhận những phản hồi của họ. Những phản hồi đó có thể được chia sẻ trong nhóm trò chuyện để các thành viên nắm được và đề xuất những ý tưởng và cải tiến cần thiết mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Vtiger manual: trao đổi thông tin nội bộ giúp các thành viên trong dự án biết được những ai có thể hỗ trợ cho các vấn đề khẩn cấp phát sinh.

Xây dựng đội, nhóm làm việc hiệu quả

Xây dựng đội, nhóm làm việc hiệu quả

Từ những tiện ích trong Vtiger manual: trao đổi thông tin nội bộ các bộ phận có thể làm việc với nhau một cách dễ dàng. Quản lý dự án có thể nắm rõ được quy trình và cách thức làm việc của các thành viên thông qua báo cáo và những trao đổi trong nhóm trò chuyện. Từ những yếu tố đó sẽ đưa ra được những đánh giá chính xác cho từng công việc.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tìm hiểu và trải nghiệm những tính năng ưu việt từ Vtiger CRM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về vtiger vietnamese language pack.