Vtiger CRM lưu trữ thông tin khách hàng nhanh chóng – hiệu quả – an toàn

Vtiger CRM lưu trữ thông tin khách hàng nhanh chóng - hiệu quả - an toàn

Trong quản lý khách hàng và tạo mối quan hệ với khách việc duy trì các cuộc trò chuyện và trao đổi thông tin là rất cần thiết. Tuy nhiên có những trường hợp ngoài ý muốn như mất thông tin khách hàng sẽ làm gián đoạn công việc thậm chí là đánh mất khách hàng tiềm năng của mình. Vtiger CRM lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả, duy trì liên lạc thường xuyên ,là phần mềm quản lý khách hàng đang được nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn và tin dùng. Đây được coi là cầu nối hàng đầu giúp doanh nghiệp tạo cuộc hẹn và gặp gỡ khách hàng hiệu quả cũng như tạo định hướng chính xác cho công việc.

Vtiger CRM lưu trữ thông tin khách hàng nhanh chóng

Vtiger CRM lưu trữ thông tin khách hàng

Qua việc lưu trữ thông tin khách hàng trên Vtiger opensource từ đó doanh nghiệp có thể thường xuyên cập nhật thông tin và báo cáo công việc hàng ngày, tạo nhắc nhở và cuộc hẹn cho từng khách hàng cụ thể. Từ những thông tin và thao tác này người quản lý có thể nắm được tổng thể tiến độ công việc và đưa ra hướng giải quyết phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Phần mềm Vtiger CRM lưu trữ thông tin khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp duy trì được liên lạc với khách dựa vào các dữ liệu đã được lưu lại. Trên cơ sở là những thông đã thu thập được người quản lý sẽ sắp xếp được mô hình và hướng đi cụ thể nhất, từ đó sẽ trao đổi với khách hàng về những vấn đề cần giải quyết. Việc trao đổi này giúp tăng sự tương tác và tạo độ tin cậy cũng như giữ được mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Cập nhật thông tin nhanh – Hiệu quả

Nếu như việc cập nhật các thông tin trên các công cụ truyền thống làm cho nhân viên của bạn mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm, lọc và sắp xếp thì giờ đây mọi thứ đã trở nên nhanh chóng hơn nhiều với phần mềm CRM. Với phần mềm CRM này chỉ cần một click chuột đơn giản cùng lệnh tìm kiếm cơ bản là tất cả những dữ liệu bạn cần sẽ ngay lập tức hiện lên. Với tính năng đặc biệt của Vtiger CRM lưu trữ thông tin khách hàng thay vì mất thời gian tìm kiếm thì bạn có thể nhanh chóng cập nhật tiến độ và bổ sung thông tin mới và dành thời gian còn lại để làm những việc khác, nâng cao hiệu suất làm việc.

Đảm bảo dữ liệu luôn an toàn

Bảo mật dữ liệu thông tin khách hàng và hoạt động là yếu tố được để cao hàng đầu. Sở dĩ nguồn thông tin cần được đảm bảo tuyệt mật và không được để rò rỉ ra bên ngoài là vì đây chính là chìa khóa và là nguồn sống của mỗi doanh nghiệp. Trước đây các công cụ lưu trữ truyền thống như excel hay google drive vẫn được tin dùng. Tuy nhiên trường hợp mất dữ liệu do thao tác sai hoặc bị đánh cắp thông tin do yếu tố bảo mật thấp đã khiến cho không ít doanh nghiệp phải khổ sở để giải quyết hậu quả.

Đây là lý do mà bất kỳ nhà quản lý nào hoạt động kinh tế cũng đều tìm kiếm một phần mềm an toàn để bảo vệ thông tin an toàn. Với Vtiger CRM doanh nghiệp có thể yên tâm với độ bảo mật tại phần mềm này. Phần mềm Vtiger CRM lưu trữ thông tin cao với  tính bảo mật tuyệt đối vì thế những thông tin đã được lưu luôn luôn an toàn mà việc quản lý cũng đơn giản chứ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Dữ liệu trong phần mềm Vtiger CRM sẽ được phân chia theo cấp độ. Admin ( Có thể là chủ doanh nghiệp hoặc người được tin tưởng) là người có quyền quản trị cao nhất và có quyền được xem, quản lý tất cả các thông tin đã được lưu trữ. Quyền truy cập kiểm tra sẽ được phân cấp và giảm dần theo chức vụ, phòng ban và quyền hạn của nhân viên. Người đứng đầu phòng ban nào sẽ được kiểm soát thông tin được lưu trên CRM của phòng ban đó. Những người có cấp thấp hơn chỉ được xem thông tin cùng cấp hoặc thấp hơn mình và đặc biệt sẽ không xảy ra hiện tượng vượt quyền xem thông tin nếu chưa được quản lý cao hơn cấp quyền truy cập.

Bên cạnh đó tính năng đồng bộ hóa dữ liệu với các ứng dụng khác làm tăng khả năng duy trì thông tin cao nên vấn đề lưu trữ thông tin khách hàng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với các phần mềm khác.