Vtiger CRM hỗ trợ quản lý công việc mọi lúc mọi nơi

Vtiger CRM hỗ trợ quản lý công việc từ đồng bộ hóa dữ liệu

Công việc của các bộ phận, cá nhân trong doanh nghiệp không còn bó hẹp trong môi trường văn phòng. Hiện nay các doanh nghiệp chú trọng khai thác khách hàng từ nhiều tuyến khác nhau như các chuyến công tác, các cuộc gặp gỡ,..Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể sử dụng laptop để xử lý công việc. Để hỗ trợ quá trình xử lý công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể chúng tôi xin giới thiệu phần mềm Vtiger CRM hỗ trợ quản lý công việc cho doanh nghiệp .

Với những ưu thế và tiện lợi của phần mềm công nghệ Vtiger CRM hỗ trợ quản lý công việc mọi lúc mọi nơi dù ở đâu thì bạn vẫn có thể kiểm tra và xử lý công việc của mình một cách nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ tính năng trên điện thoại di động

Vtiger CRM quản lý công việc trên di động

Không những được quản lý có khoa học và hệ thống hỗ trợ trên máy tính mà Vtiger CRM còn được hỗ trợ theo dõi tiến độ công việc trên điện thoại thông minh. Từ ứng dụng được cài trên điện thoại bạn có thể kiểm tra được các thông tin như:  

Lịch trình công việc trong ngày: Bạn có thể tạo lịch làm việc và theo dõi công việc hằng ngày của mình ngay trên Vtiger CRM chỉ bằng điện thoại di động. Các lịch trình sẽ được sắp xếp theo thời gian cụ thể với lịch trình roc rành nhất.

Theo dõi nhận các thông báo, nhắc nhở cần thực hiện

Chỉnh sửa, tạo thông tin mới, cập nhật hồ sơ khách hàng tiềm năng,..Khi nhận được thông tin khách hàng tiềm năng hoặc cần chỉnh sửa, bổ sung thông tin để các thành viên trong dự án nắm được tiến độ công việc nhưng bạn không có máy tính bên cạnh thì bạn cũng có thể cập nhật được thông tin mới trên các ứng dụng di động thông mih.

Tích hợp với các ứng dụng phổ biến

Bên cạnh tính năng hỗ trợ trên điện thoại di động Vtiger là phần mềm tích hợp những ứng dụng phổ biến trong giao tiếp công việc như gmail, google drive, outlook, PieSync. Việc tịch hợp các ứng dụng này giúp bạn có thể kiểm tra được những thông tin mới ngay trên phần mềm Vtiger CRM.

Chỉ cần bạn có trong tay chiếc điện thoại thông minh với ứng dụng Vtiger CRM đã được cài đặt bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi vào mọi thời điểm bất kỳ.

Vtiger luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp những giá trị đích thực và hữu ích nhất.

Để hiểu hơn về các tính năng mà vtiger support mang lại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí