Click to call – Gọi ra dễ dàng chỉ với một nhấp chuột

Click to call - Gọi ra chỉ với một lần nhấp chuột
Click to call - Gọi ra chỉ với một lần nhấp chuột
Click to call – Gọi ra chỉ với một lần nhấp chuột

Trước đây khi muốn gọi điện thoại thì các telesales cần phải bấm số trên điện thoại bàn hoặc điện thoại di động. Đối với các tổ chức cần thực hiện hàng trăm đến hàng nghìn cuộc gọi mỗi ngày, thời gian được sử dụng để quay số thủ công chiếm tới 20% thời gian gây ảnh hưởng tới năng suất làm việc. Bài viết sau đây Innocom giới thiệu tới các doanh nghiệp một giải pháp mới chính là “Click to call – Gọi ra chỉ với một lần chạm”.

1. Click to call là gì?

Đầu tiên muốn Click to call hay còn được gọi là  click 2 call, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi đi đến các số điện thoại từ phần mềm CRM chỉ bằng một nút bấm. Chức năng bấm để gọi tự động quay số trong máy khách của bạn, sẵn sàng để bạn thực hiện cuộc gọi. Tiết kiệm thời gian và tận hưởng thông tin liên lạc thống nhất đầy đủ.

2. Lợi ích của Click 2 call

2.1. Tự động hóa  các quy trình công việc tẻ nhạt và tốn thời gian cho nhân viên

Ngày này qua ngày khác, các nhân viên chăm sóc khách hàng đều cố gắng thực hiện nhiều cuộc gọi cho khách hàng nhất. Khối lượng cuộc gọi cũng như chất lượng của mỗi cuộc gọi là yếu tố quyết định thành công của một nhân viên bán hàng. Vì vậy việc tiết kiệm thời gian bấm số để gọi và tư vấn cho khách hàng thực sự quan trọng. Nhấp để quay số là một phần quan trọng của quy trình bán hàng hiện đại.

2.2. Tăng năng suất  và tăng hiệu quả của đội ngũ bán hàng và sự hài lòng của khách hàng

Ngay tại màn hình khách hàng (Nếu đã lưu thông tin liên lạc của khách hàng), hệ thống CRM cho phép “Click-2-Call” trực tiếp từ phần mềm giúp nhân viên chăm sóc khách hàng thực hiện vô số cuộc gọi mỗi ngày sẽ tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể chỉ bằng cách nhấp vào số để tự động thực hiện cuộc gọi mà không phải quay số hoặc sao chép và dán. Khi đó tổng đài IP sẽ tự động kết nối cuộc gọi tới số điện thoại của khách hàng cần gọi đó.

——————

Tổng đài điện thoại hiện tại đang là xu thế được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Innocom hiểu và có thể tư vấn cho bạn bước đi phù hợp với ngân sách và mục tiêu hiện tại của bạn, mang lại cho bạn hiệu quả đầu tư cao nhất, vì Innocom quan tâm đến sự đồng hành dài hạn, và sự phát triển của doanh nghiệp bạn chính là thành công của Innocom.

Điền ngay form đăng ký dưới đây để nhận hỗ trợ nhanh nhất từ Innocom!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN CLICK TO CALL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *