Vtiger CRM – Giải pháp quản trị hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

blank

Giờ đây, mọi người ngày càng nhận thức rõ hơn về những điều kỳ diệu mà công nghệ có thể làm được. Điều này tạo cơ sở cho việc áp dụng hệ thống CRM vào việc kinh doanh cho doanh nghiệp. Vì đây là một quyết định sáng suốt và mang lại nhiều lợi ích. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét về những lợi ích một phần mềm CRM mang lại và điều gì khiến hệ thống VTiger CRM trở thành giải pháp mà bạn cần.

Lợi ích phần mềm CRM mang lại cho bạn

Không thể phủ nhận khả năng sử dụng và lợi ích của hệ thống CRM. Nó giúp các tổ chức đang phát triển quản lý nguồn lực và thời gian của họ chính xác hơn. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều công ty áp dụng hệ thống CRM.

Câu hỏi đầu tiên nảy sinh trong đầu người dùng là “Việc áp dụng hệ thống CRM có lợi cho họ như thế nào?”

blank
Lợi ích từ phần mền CRM

Tập trung dữ liệu 

Sử dụng CRM, người dùng có thể tập trung dữ liệu của họ tại một hệ thống nhất định. Điều đó làm cho việc truy cập thông tin trở nên đáng tin cậy và dễ dàng hơn.

Ví dụ: Bạn muốn kiểm tra danh sách sản phẩm mà bạn đã bán được trong hai tháng qua và lập báo cáo liên quan. Với CRM bạn có thể tìm thông tin một cách nhanh chóng. Các công cụ trong CRM sẽ hỗ trợ chuẩn xác cho các mục tiêu của bạn. Điều này giúp ích cho việc tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

Xác định và phân loại khách hàng tiềm năng

Hệ thống CRM có thể giúp bạn xác định và thêm khách hàng tiềm năng mới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời phân loại các khách hàng này theo mục tiêu và nằm trong sự theo dõi của bạn. Bằng cách tập trung vào các khách hàng tiềm năng phù hợp, doanh số bán hàng có thể gia tăng và hiệu quả một cách đáng kể.

Với thông tin đầy đủ, chính xác, được tổ chức tập trung về khách hàng và khách hàng tiềm năng, việc bán hàng và tiếp thị có thể tập trung sự chú ý vào đúng khách hàng mục tiêu.

Phân loại khách hàng mục tiêu
Phân loại khách hàng mục tiêu

Cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Khách hàng ngày nay mong đợi được hỗ trợ nhanh chóng, được cá nhân hóa, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hệ thống CRM có thể giúp bạn cung cấp dịch vụ chất lượng cao mà khách hàng đang tìm kiếm. Các đại lý có thể nhanh chóng xem những sản phẩm mà khách hàng đã đặt hàng và họ có thể nhận được hồ sơ về mọi tương tác để có thể cung cấp cho khách hàng câu trả lời họ cần một cách nhanh chóng.

Gia tăng giá trị của khách hàng

Bằng cách hiểu khách hàng của mình tốt hơn thì sẽ gia tăng các cơ hội bán hàng. Điều này mang lại cho chúng ta cơ hội giành được công việc kinh doanh mới từ khách hàng hiện tại. Điều này giúp phát triển mối quan hệ lâu dài và có lợi hơn với khách hàng của mình. Với khả năng hiển thị tốt hơn cũng sẽ có thể khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ tốt hơn. Khách hàng hài lòng có khả năng trở thành khách hàng lặp lại và khách hàng lặp lại chi tiêu nhiều hơn tới 33% theo một số nghiên cứu.

Vtiger CRM có những ưu điểm vượt trội gì?

Một giải pháp CRM dựa trên đám mây hàng đầu, Vtiger đã cho phép hơn 300,000 doanh nghiệp mang lại trải nghiệm tuyệt vời với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm. Lý do đằng sau sự phổ biến của Vtiger CRM là khả năng phục vụ cho nhiều loại hình kinh doanh. Đặc biệt là tính hiệu quả về chi phí so với các hệ thống CRM khác.

Hãy cùng xem lý do tại sao người dùng nên sử dụng hệ thống CRM mã nguồn mở Vtiger. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật nhất :

blank
Vtiger CRM

1. Hiệu quả về chi phí

Vtiger mã nguồn mở là một hệ thống CRM miễn phí để sử dụng. Hiệu quả về chi phí khiến nó trở thành một trong những lựa chọn khả thi và vượt trội nhất hiện có trên thị trường.

2. Tính dễ sử dụng và truy cập

Vtiger được xếp hạng thực sự cao khi nói đến tính dễ sử dụng. Giao diện người dùng trực quan và nhanh chóng giúp việc tìm hiểu và sử dụng khá đơn giản và dễ hiểu.

3. Phục vụ đa dạng các chức năng

Một tính năng nổi bật khác của Vtiger CRM là nó phục vụ nhiều chức năng khác nhau. Từ việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành cơ hội để tạo hóa đơn tự động. quản lý hoạt động bán hàng, tiếp thị và trợ giúp từ một nền tảng một cách liền mạch, cùng nhiều chức năng hữu ích khác.

4. Tiện ích bổ sung hữu ích

Điều làm cho mã nguồn mở Vtiger trở nên mạnh mẽ hơn là tính sẵn có của tiện ích bổ sung các tính năng mở rộng. Các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau phát triển phần mở rộng cho Vtiger mã nguồn mở, giúp tăng cường chức năng của nó một cách đáng kể.

5. Tính tùy biến linh hoạt

CRM mã nguồn mở Vtiger cũng hỗ trợ tùy chỉnh. Điều này giúp nó trở thành một giải pháp CRM khả thi hơn cho mọi loại hình kinh doanh. Bởi vì người dùng có thể tạo ra CRM theo nhu cầu của họ bằng cách sử dụng các tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

6. Tính bảo mật cao

Bảo mật là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ phần mềm nào. Vtiger có nhiều tính năng bảo mật như tuân thủ GDPR. Được chứng nhận ISO 27001 để đảm bảo dữ liệu liên hệ nhạy cảm vẫn an toàn trước sự truy cập trái phép.

blank
Security System Access

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *