VIETMED CÙNG ABMS TIÊU CHUẨN HÓA QUY TRÌNH CÔNG VIỆC

blank

Vietmedical – thành viên của VMED Group được biết đến là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế tại Việt Nam; phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cao cấp thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới.

 

Để thực hiện tốt sứ mệnh mang sản phẩm y tế chất lượng đến tới người dân, VietMed cần có các quy trình quản trị doanh nghiệp, nội bộ một cách chặt chẽ và bền vững. Nói cách khác chính là việc các quy trình công việc được tinh gọn, tiêu chuẩn hóa. Không những vậy thông tin khách hàng cũng cần được lưu trữ đầy đủ và dễ tìm. 

blank
Vietmedical lựa chọn ABMS cùng đồng hành

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ABMS đã được lựa chọn để đồng hành cùng trên con đường tiêu chuẩn hóa quy trình công việc. Đây là một giải pháp cho việc tiêu chuẩn hóa công việc từ đó tạo nên những giá trị thiết thực như: tối đa vận hành, tinh gọn công việc từ đó giúp tối đa hóa được năng suất làm việc và lợi nhuận của công ty. 

 

Trước khi đến với ABMS, VietMed vẫn sử dụng những hình thức quản lý thủ công như Excel. Thông tin của khách hàng hay nhân viên đều được lưu một cách thủ công khiến cho việc kiểm soát cũng như tìm kiếm vô cùng khó khăn. Ngoài ra, lịch lắp đặt thiết bị cho khách hàng cũng bị xáo trộn khi mà không có ứng dụng hay phần mềm lưu trữ cụ thể. 

 

Khi lựa chọn sử dụng ABMS, quản lý doanh nghiệp của Vietmed đã có sự thay đổi rõ rệt như luồng công việc đã được phân chia rõ ràng từ bộ phận kinh doanh sang kĩ thuật. Các đầu mục công việc hay lịch trình lắp đặt cho khách hàng cũng được lên lịch và cài đặt sẵn trên hệ thống. Không những vậy mỗi phần việc kết thúc sẽ được báo cáo lại cho quản lý và báo cho nhân sự ở vị trí tiếp theo. 

 

Ngoài ra, tất cả các hoạt động như sale, chăm sóc khách hàng hay marketing đều được lưu giữ lại theo từng model của máy để tránh trường hợp thất lạc thông tin. Các mẫu văn bản của công ty đều được nhập sẵn tiết kiệm thời gian trong việc sử dụng và làm việc. 

 

Và cuối cùng chính là chức năng Global Search – thanh tìm kiếm công cụ mà có thể tìm được tất cả các thông tin liên quan. Vietmed đã hoàn toàn có thể tìm kiếm mọi thông tin của khách hàng cũng như sản phẩm liên quan chỉ mới một thông tin nhỏ như tên của khách hàng. Tất nhiên, chức năng này không chỉ để quản lý thông tin khách hàng mà còn quản lý được cả thông tin nhân viên. 

 

Với những sự trợ giúp của ABMS sẽ giúp cho VietMed dễ dàng hơn trong việc tiêu chuẩn hóa công việc từ đó tập trung hơn vào việc cung cấp sản phẩm y tế chất lượng đến với người dân. 

 

ABMS luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tiêu chuẩn hóa các quy trình công việc trên con đường hướng tới thành công. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM

Hỗ trợ kỹ thuật: 1900.068.895

Tư vấn HN 1: +84 964 738 895
Tư vấn HN 2: +84 934 478 895

Tư vấn HCM 1: +84 941 338 895
Tư vấn HCM 2: +84 982 768 895

Email: hello@innocom.vn

Tầng 17, Tòa nhà VTC Online – 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 46 – Bitexco Financial Tower – Số 2 Hải Triều – Bến Nghé – Q.1 – TPHCM