Chatbox – Cách giữ chân khách hàng trên website hiệu quả

chatbox

Website được ví như một văn phòng thu nhỏ của mỗi doanh nghiệp có thể trưng bày đầy đủ các sản phẩm. Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, các dịch vụ cung cấp, chương trình tuyển dụng, chính sách của công ty,…Vậy hãy thử tưởng tượng bạn vào ngôi nhà ấy mà trống trơn không có ai đón tiếp, liệu bạn còn muốn ở lại trang web. Bạn có những câu hỏi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của công ty ai sẽ trả lời? Chính những hạn chế này đã cho thúc đẩy cho ra đời chatbox – Đây là hộp chat “tự động” được cài đặt trên website để chào hỏi khách hàng tuy cập trang web, ghi nhận những thông tin khách hàng tương tự như một nhân viên lễ tân ngoài đời thực.

chatbox

Điều này thực sự quan trọng khi hiện nay, tự động hóa và cá nhân hóa luôn được đề cao. Những tiện ích chatbox đem lại giúp cho quá trình quản lý website của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đối với chủ sở hữu website

  • Có thể chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng 24/7 tích hợp kết nối nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…
  • Tận dụng được sự thân mật, cá nhân hóa khi chào hỏi với khách truy cập website ghi nhận tất cả những dữ liệu, thông tin khách hàng cung cấp.
  • Tự động kích hoạt ngay lập tức khi khách hàng vào trang, văn phong trao đổi tự nhiên tạo niềm tin cho khách hàng. Đồng thời khả năng chuyển từ bot sang tư vấn với nhân viên thật linh hoạt.
  • Dễ dàng quản lý dữ liệu truy cập web, và quản lý được nhiều trang web cùng một lúc.
  • Tiết kiệm 30% chi phí dịch vụ chăm sóc khách hàng khi sử dụng chatbox. Bởi khả năng tùy chỉnh tự động hóa giải quyết được hầu hết các yêu cầu của khách hàng thông thường -> tiết kiệm thời gian hiệu quả.
  • Chi phí cài đặt chatbox thấp thời gian sử dụng lâu dài.

Đối với khách hàng truy cập website

Được chăm sóc ngay từ khi truy cập trang web, giải quyết những yêu cầu nhanh chóng tiết kiệm thời gian của khách hàng mà không phải chờ nhân viên tư vấn.

Không bỏ lỡ khách hàng với chatbox ngay hôm nay! Nhanh tay đăng ký nhận ngay ưu đãi qua hotline: 0942 8888 95

Innocom vì sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển mỗi ngày, làm tốt hơn những gì hôm qua đã làm. Tự động hóa bước đi tất yếu đi đến thành công trong thời đại 4.0