Làm thế nào để có một web chuẩn seo?

web chuẩn seo

SEO là cách giúp website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Ngày nay rất nhiều công ty phát triển web  thực hiện thiết kế nhiều web chuẩn seo đảm bảo thân thiện với người sử dụng cũng như công cụ tìm kiếm ? Một web chuẩn seo phải đạt được những yêu cầu sau đây:

+ Thời gian để thực hiện tải trang ở tốc độ cao

+ Xuất hiện đầy đủ 3 thẻ HTML: title, keywords, description trên trang web của bạn

+ Có khả năng liên kết với các mạng xã hội giúp tối ưu việc tìm kiếm

+ Đường dẫn (URL) thân thiện với công cụ tìm kiếm

+ Hình thức bài viếxuất hiện phần nào cần nhấn mạnh bằng các thẻ: H1, H2, H3,..

+ Các hình ảnh hiển thị trên website phải có thẻ ALT, title

+ Trong website phải có file robots.txt, sitemap

Nếu như trước đây, một web không chuẩn seo cũng có thể đạt đuộc thứ hạng cao một cách đơn giản trên các công cụ tìm kiếm (trong bài này, chúng tôi nói đến đến công cụ tìm kiếm google). Nhưng mấy năm gần đây khi cập nhật nhiều lần các thuật toán mới, các web không chuẩn seo rất khó để có thể đạt được thứ hạng cao khi người sử dụng tìm kiếm. Vì vậy, thiết kế web chuẩn seo vô cùng quan trọng khi doanh nghiệp của bạn kinh doanh mà muốn website của mình đạt được thứ hạng cao trên Google.

“Doanh nghiệp của tôi đang có một website, làm sao tôi biết được web của mình có chuẩn seo hay không ?” Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, INNOCOM sẽ cho bạn biết web của đơn vị bạn có chuẩn seo hay không và làm sao để có một web chuẩn SEO.

loại web nào thì cần phải chuẩn seo?

Website bán hàng, website công ty,….Mọi website đều cần phải thân thiện với người sử dụng và các công cụ tìm kiếm. Để website của mình đạt được điều đó thì bạn phải tối ưu hóa nó.

Thiết kế website chuẩn seo chi phí có đắt hơn thiết kế website thường ?

Mặc dù một web chuẩn seo  có nhiều ưu việt hơn nhưng tại INNOCOM, thiết kế một web chuẩn seo và thiết kế web thường có giá cả như nhau.

Liên hệ ngay với INNOCOM qua số điện thoại 0942 8888 95 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ nhanh nhất, chất lượng nhất với mức chi phí hợp lý.