Hướng dẫn sử dụng RescueTime – công cụ quản lý thời gian sử dụng Internet

Hướng dẫn sử cụng RescueTime
Hướng dẫn sử dụng RescueTime- Công cụ quản lý thời gian sử dụng Internet
Hướng dẫn sử dụng RescueTime- Công cụ quản lý thời gian sử dụng Internet

Khi mà bạn không thể quản lý được tất cả thời gian lướt web hay sử dụng máy tính của mình thì sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ tới. Hoặc là bạn sẽ dành quá nhiều thời gian cho việc lướt web hoặc là bạn cần thư giãn vì dành quá nhiều thời gian sử dụng máy tính. Vậy giải pháp nào cho việc quản lý thời gian sử dụng Internet của bạn? Innocom sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm RescueTime – công cụ quản lý thời gian sử dụng Internet!

RescueTime là công cụ quản lý thời gian sử dụng máy tính vô cùng hữu ích, cho phép người dùng quản lý tình hình sử dụng mạng hàng ngày của mình. Không chỉ là thời gian bạn dành ra để lướt web, mà cả thời gian sử dụng phần mềm trên máy tính. Vào cuối ngày, bạn có thể xem báo cáo chính xác và đầy đủ nhất về tất cả những gì đã làm trên máy tính.Để sử dụng RescueTime bạn cần tạo 1 tài khoản trên trang chủ, sau đó tiến hành cài đặt RescueTime Client.

Dưới đây là video mô tả chức năng của RescueTime:

blank

  • Sau đó click tải như hình dưới:
    • Link tải:  https://www.rescuetime.com/download
    • Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email đã đăng ký và click Active để RescueTime kết nối với máy tính, và bắt đầu theo dõi ở chế độ nền.

Một trang web sẽ hiển thị và bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là Active thành công. Một bảng điều khiển bao gồm hai thành phần RescueTime.com Dashbroad và RescueTime.com Settings sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn xem thời gian hoạt động, sử dụng các phần mềm, ứng dụng và website truy cập hãy click vào RescueTime.com Dashbroad. Bảng điều khiển, báo cáo cũng như các thiết lập cài đặt cho ứng dụng đều sẽ được mở ra trên trình duyệt mặc định của thiết bị.

blank

Innocom mong rằng qua bài viết này mọi người có thể tự cân chỉnh được thời gian làm việc của mình hơn. Nếu thấy bài viết trên hữu ích các bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết để sử dụng thời gian hữu ích hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *