20 Công cụ tiết kiệm thời gian giúp thay đổi cuộc sống của bạn

20 công cụ tiết kiệm thời gian
20 công cụ tiết kiệm thời gian
20 công cụ tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ thấy được tất cả các công cụ dưới đây và muốn đọc ngay lập tức về chúng. Bạn sẽ tìm ra công cụ nào phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian với bạn và dành nhiều thời gian hơn để trải nghiệm so với việc lướt web hàng ngày.

1. Unroll.me – Hạn chế email

Unroll.me xử lý tất cả các email đăng ký và chương trình khuyến mãi của bạn.

blank

 

2. Evernote

Evernote Tất cả những suy nghĩ của bạn, có thể tìm kiếm nhanh chóng, ở một nơi. Trả tiền cho phiên bản cao cấp và bạn có thể tìm kiếm văn bản trong ghi chú viết tay. 

blank

 

3. Scannable

Scannable scan tài liệu bằng iPhone, và tải lên Evernote hoặc tài khoản Icloud, Google Driver hoặc địa chỉ mail khác.

blank

 

4. Google Driver

Google Driver giúp lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn, có thể truy cập từ mọi nơi từ “Đám mây”. 

blank

 

5. Calm.com

Calm.com là ứng dụng thiền định cho người mới bắt đầu. Lợi ích từ những âm thanh tùy chỉnh cho sự tập trung.

blank

 

6. Sleep Time

Sleep Time là đồng hồ báo thức giúp đồng bộ với chu kỳ giấc ngủ. Vẫn còn những hoài nghi về phương pháp theo dõi giấc ngủ này có thực sự tốt. Nhưng ứng dụng này đồng bộ với Argus, một ứng dụng hoạt động rất có tiếng khác.

Giá trị của ứng dụng nằm ở “tags” – “dán nhãn” . Việc dán nhãn cho giấc ngủ mỗi đêm với các thẻ như “Muộn”, “Không phải giường của tôi” hoặc  “Có uống cà phê hôm nay”. Đây là cách để bạn có thể theo dõi và điều chỉnh quyết định cho giấc ngủ ngon hơn.

blank

 

7. Trunk Club

Trunk Club – Stylish cá nhân và quản lý tủ đồ. Nhập các thông số cá nhân và được ghép đôi với một người có thể chọn những bộ quần áo đẹp cho bạn. Nếu bạn không thích, hãy gửi lại. Bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn giữ lại.

blank

 

8. Zapier

Zapier – Tự động hóa như IfTTT, tích hợp với một số phần mềm khác. Đây là một phần mềm thiên hướng dành cho kinh doanh. Thuận tiện để chuyển các tập giữa các tài khoản Google Driver khác nhau.

blank

 

9. Mint

Mint là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân miễn phí tốt nhất, đơn giản nhất hiện có.

blank

 

10. Expensify

Expensify giúp chụp ảnh hóa đơn, hoàn trả, khấu trừ thuế, thêm ghi chú, vv. . . với điện thoại

blank

11. Siri – trợ lý cá nhân ảo của Apple

Một trong những công cụ thường bị bỏ qua nhất khi mà bạn đã có quyền truy cập, để nắm bắt các ý tưởng, suy nghĩ hoặc việc làm.

blank

 

12. Sunrise

Sunrise – Lịch đồng bộ và đẹp nhất hiện có. Bàn phím / giao diện ứng dụng đang từng bước thay đổi lịch trình từng người một. Ứng dụng đã có cho máy tính để bàn và iOS.

blank

 

13. HealthTap

HealthTap – Trả lời nhanh, miễn phí cho các câu hỏi về sức khỏe từ các bác sĩ thực sự. Các câu trả lời khá nhanh. Bạn có thể trả tiền cho một thành viên nếu bạn muốn câu trả lời nhanh hơn hoặc trợ giúp cá nhân.

blank

 

14. The Workshop School of Action 

The Workshop School of Action là con đường ngắn nhất để thành công trong kinh doanh.

blank

 

15. Hipmunk

Hipmunk – Lịch trình chuyến bay trực quan dễ hiểu. Ứng dụng có hình ảnh tuyệt đẹp, đơn giản. Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên như Giá, Thời lượng, Thời gian

blank

16. Airfare Watchdog

Airfare Watchdog giúp chúng ta tìm chuyến bay giá rẻ thật dễ dàng.

 

blank

 

17. ResumeRuby 

ResumeRuby – Mẫu sơ yếu lý lịch nhanh, đẹp. Đây là cách tốt nhất, nhanh nhất để nổi bật giữa đống hồ sơ xin việc trên bất kỳ bàn tuyển dụng nào của bạn.

blank

 

18. Christian Baum’s Biz Resources

Christian Baum’s Biz Resources là một trong những bộ sưu tập công cụ yêu thích dành cho doanh nhân.

blank

 

 

19. LastPass

LastPass – Quản lý mật khẩu đồng bộ cho tất cả các nền tảng. Là một đối thủ cạnh tranh với OnePassword (Nếu bạn là người dùng Mac). LastPass tốt hơn và tập trung vào trải nghiệm người dùng. Tôi đã sử dụng LastPass đủ lâu để tôi cảm nhận được hiệu ứng “lock -in”

blank

 

20. ToDoist

ToDoist – Danh sách việc cần làm .Đồng bộ hóa với mọi thứ, ở mọi nơi, mang đến hình ảnh tuyệt vời về tốc độ dự án và thêm một liên lạc với các tùy chọn đúng hạn như định kỳ vào thứ hai tới, Thứ Hai và Thứ Hai đến Thứ Hai

blank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *