Vietnam Frontier Summit 2018 – Sự kiện công nghệ tiên phong của năm

blank

VIETNAM FRONTIER SUMMIT là gì?

Vietnam Frontier Summit là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào bốn mảng tiêu biểu của công nghệ tiên phong (frontier tech), bao gồm Artificial Intelligence (trí tuệ nhân tạo), Internet of Things (Internet vạn vật), Blockchain (Chuỗi khối) và Augmented Reality/Virtual Reality (Thực tế tăng cường/Thực tế ảo) cũng như việc áp dụng các công nghệ này vào thực tế; Thông qua sự kiện này, chúng tôi hướng tới thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái công nghệ tiên phong trong nước, mà còn đưa Việt Nam trở thành vườn ươm công nghệ tại Đông Nam Á.

Mục đích của việc tổ chức sự kiện?

Trong bối cảnh công nghệ tiên phong đang là xu thế phát triển tất yếu trên toàn thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế này. Việc áp dụng công nghệ tiên phong là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp truyền thống tại Việt Nam.
Vậy làm thế nào để thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam tạo ra những sản phẩm công nghệ tiên phong phục vụ cho việc ứng dụng công nghệ cao trong doanh nghiệp khi mà những sản phẩm này thường tiêu tốn thời gian, vốn, nhân lực và giáo dục thị trường hơn rất nhiều so với các giải pháp Internet thông thường? Câu trả lời nằm ở việc hợp tác, hỗ trợ cũng như có những mối liên hệ chắc chắn và đồng nhất giữa các thành phần trong hệ sinh thái công nghệ tiên phong. Đã đến lúc, không chỉ các startup, mà các doanh nghiệp truyền thống cần chủ động cân nhắc đưa những yếu tố đổi mới này vào trong quy trình vận hành của mình để cải thiện hiệu quả và kéo dài vòng đời doanh nghiệp. Đó là lý do, chúng tôi mang đến Vietnam Frontier Summit 2018 với chủ đề “Fostering innovations with frontier technologies – Thúc đẩy đổi mới sáng tạo cùng công nghệ tiên phong”
Với những mối trăn trở đó, Vietnam Frontier Summit được tổ chức nhằm đạt được ba mục tiêu chính:
(1) Thúc đẩy và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ tiên phong trong việc xây dựng mô hình kinh doanh bền vững
(2) Tăng cường quá trình đổi mới sáng tạo tại Việt Nam thông qua hợp tác giữa các bên trong hệ sinh thái, đặc biệt là giữa doanh nghiệp truyền thống và doanh nghiệp khởi nghiệp.
(3) Chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ tiên phong và cách để áp dụng những công nghệ này trong các dự án thực tế.
blank

Các phần nội dung chính

1. Sân khấu khởi nghiệp công nghệ — Tech startup stage

Đây sẽ là sân khấu dành cho các nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư, CEO hàng đầu đang hoạt động trong 4 mảng công nghệ — AI, IoT, Blockchain & AR/VR tại Việt Nam. Các chuyên gia và nhà sáng lập hàng đầu sẽ đánh giá về tổng quan hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ tiên phong tại Việt Nam và chia sẻ giải pháp để nâng cao tiềm lực của các startup. Đặc biệt, trong sân khấu này, Innovatube sẽ lần đầu tiên công bố bản nghiên cứu về hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ tiên phong năm 2018.

2. Sân khấu đổi mới trong doanh nghiệp— Innovation stage

Sân khấu đổi mới trong doanh nghiệp sẽ là nơi lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực như (1) Tài chính & ngân hàng, (2) Bán lẻ, (3) Giao thông, (4) Bất động sản và (5) Y tế chia sẻ bí quyết giải phóng sự sáng tạo trong doanh nghiệp bằng cách làm việc cùng các startup.

3. Sân khấu dành cho lập trình viên — Developer stage

Tại sân khấu này, các lập trình viên, nhà nghiên cứu, CTO của các công ty công nghệ tại Việt Nam sẽ được tìm hiểu thêm về các xu hướng phát triển công nghệ tiên phong tại Việt Nam cũng như tiềm năng, cơ hội nghề nghiệp đến từ các xu hướng này.

4. Sự kiện bên lề Đầu tư khởi nghiệp Việt Nam “Always be raising”

Lần đầu tiên trong một diễn đàn về công nghệ tiên phong tại Việt Nam, Innovatube sẽ đem đến sự kiện bên lề Đầu tư khởi nghiệp Always be raising, nơi các nhà đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước sẽ chia sẻ tiềm năng của các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ tiên phong tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm các nhà đầu tư và gọi vốn.

5. Khu vực trưng bày — Exhibition area

Các công ty, startups sẽ có cơ hội đặc biệt để trưng bày các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiên phong của mình, để giới thiệu, quảng bá mình đến với các khán giả, các nhà đầu tư và cả báo đài truyền thông. Đây là một dịp hoàn hảo để các sản phẩm được giới thiệu với cộng đồng yêu công nghệ tại Việt Nam và nhận được những góp ý trực tiếp từ người dùng.
Thời gian tổ chức: Ngày 06/10/2018

blank

Đăng kí tham gia

1. Đối với doanh nghiệp, startup đăng ký triển lãm sản phẩm

  • Giá early bird (6/7–30/8/2018): 3,000,000 VNĐ
  • Giá standard (30/8– 05/10/2018): 4,500,000 VNĐ
  • Link đăng ký tại đây!

2. Đối với người tham dự

  • Vé early bird (6/7 – 31/8/2018): 150,000 VNĐ
  • Vé standard (1/9 – 5/10/2018): 200,000 VNĐ
  • Link đăng ký tại đây!
Hãy cùng tham gia Vietnam Frontier Summit để dẫn đầu kỷ nguyên công nghệ và thúc đẩy đổi mới sáng tạo bằng bằng công nghệ tiên phong tại Việt Nam! Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Địa chỉ: Tầng 4, tháp T2 tòa nhà Times Tower, số 35 Lê Văn Lương, Hà Nội
  • Email: vy.tran@innovatube.com (Ms. Vy)
  • SĐT: 0163 570 8698
  • Website: https://www.summit.innovatube.com/