Lợi ích của việc nâng cấp web tương thích với di động

Nâng cấp web

Khi nâng cấp web tương thích với di động, website của doanh nghiệp bạn ngày càng tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, mang đến cho họ những trải nghiệm thú vị. Với con số 70% người sử dụng điện thoại truy cập Internet mỗi ngày, đặc biệt là phục vụ cho mục đích mua hàng, trao đổi hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp bán hàng trực tuyến đã ngỡ ngành khi thứ hạng website của mình lại tụt dốc thảm hại. Lý do là vì Google ưu tiên những website có những chức năng tối ưu nhất , đơn giản và dễ sử dụng nhất đối với người dùng.

nâng cấp web tương thích với di động

Nâng cấp web tương thích với di động giúp tiết kiệm thời gian và tăng sự trải nghiệm cho người dùng

Bởi tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian nên hầu hết người dùng đã lựa chọn sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Giao diện website tương thích di động được thiết kế gọn gàng, tinh tế nhưng vẫn bao quát đầy đủ các module thông tin như khi bạn truy cập website trên máy tính vậy. Trả nghiệm với tính năng website tương thích di động chuyên nghiệp của Innocom, bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để phóng to, thu nhỏ, cuộn lên cuộn xuống để tìm thông tin, đồng thời tránh được những sai sót khi lựa chọn sản phẩm.

Bên cạnh đó, thiết kế website tương thích di động còn tăng sự trải nghiệm của người sử dụng cùng với khả năng kết nối, chia sẻ, chuyển hướng liên kết dễ dàng bằng việc tích hợp mạng xã hội và liên kết khác trên website. Cũng chính nhờ tính năng này mà Google đánh giá cao website của bạn và cải thiện đáng kể thứ hạng từ khóa.

Nâng cấp web tương thích với di động giúp từ khóa ở thứ hạng cao và có tính ổn định

Cũng như tôi đã nói ở bên trên, Google rất đánh giá cao những website thân thiện với người dùng nên nâng cấp web tương thích với di động là một lợi thế cho doanh nghiệp bạn. Điều này sẽ giúp thu hút khach hàng tiềm năng trên thị trường cho các doanh nghiệp.

Nâng cấp web tương thích với di động là theo kịp thời đại và tiết kiệm chi phí

Sẽ trở nên vô nghĩa và đốt cháy nguồn tài chính của doanh nghiệp nếu như chiến lược kinh doanh của bạn vẫn cố để đeo đuổi Marketing Online mà bỏ qua lợi ích của việc nâng cấp web tương thích di động mang lại