GATES ra mắt Hội nghị Cấp cao ICT Reseller dành cho Việt Nam vào tháng 12/2018

blank

Hội nghị cấp cao ICT là Sự kiện kết nối cộng đồng kinh doanh ICT, là nơi gặp gỡ giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa Đại diện các Nhãn hàng, Nhà Cung Cấp chủ lực trên Thế giới như Microsoft, HPE, HP, Canon, Philips, Oracle, Cisco, Toshiba, Samsung, WDC, Schneider… & khoảng hơn 200 các Doanh nghiệp SI, Các NPP, Nhà bán sỉ, Nhà bán lẻ lớn ở trong nước được tổ chức mỗi năm một lần tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của hội nghị cấp cao GATES tại Ấn Độ và Indonesia, ban tổ chức công bố việc mở rộng hoạt động liên tục trên toàn khu vực APAC với điểm đến tiếp theo là Việt Nam. GATES ICT Reseller Summit 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 4/12 đến ngày 6/12/2018 tại Centara Sandy Beach Resort TP.Đà Nẵng.

Theo đó, GATES là nơi gặp gỡ của các hãng công nghệ toàn cầu với các đối tác kinh doanh hàng đầu đang nắm giữ các kênh phân phối ICT trên khắp Việt Nam, bao gồm các nhà phân phối giá trị gia tăng (VAD – Value-Added Distributor), các công ty tích hợp hệ thống và các đại lý thông qua hàng loạt các cuộc họp, các buổi hội thảo và kết nối hợp tác.

blank

Ông Ashish Kapahi, Giám đốc điều hành GATES, cho biết: “Quy mô và tăng trưởng của Việt Nam đòi hỏi sự kiện dành riêng cho hệ thống phân phối của mình. Với dân số 93 triệu người tiêu dùng và lợi nhuận hai con số, thị trường ICT tại đây sẽ đem lại nhiều cơ hội hơn cho ngành công nghiệp công nghệ toàn cầu trong những năm tới. ”

Ryan Mackey, Giám đốc GATES, chia sẻ: “Ngành công nghệ mới chỉ mới bắt đầu khai thác tiềm năng toàn diện của thị trường Việt Nam. Sau sự kiện cho các đối tác ở Ấn Độ và Indonesia, việc chúng tôi tiếp tục tổ chức Hội nghị cấp cao GATES tại Việt Nam là một điều hết sức hiển nhiên. Chúng tôi hi vọng tạo ra một cơ hội tuyệt vời để CÙNG LÚC gặp gỡ những người có ảnh hưởng hàng đầu từ khắp nơi trên thị trường đang phát triển này.”

Trong 3 ngày diễn ra hội nghị, GATES sẽ mang đến cho các hãng công nghệ và những nhà điều hành kênh phân phối nhiều lợi ích vượt mức mong đợi của một chương trình thương mại truyền thống. Người tham dự có cơ hội để tương tác và thấu hiểu nhau hơn thông qua các hoạt động:

  • Đặt lịch hẹn trước các cuộc gặp trực tiếp (1-on-1 meeting) để có thế tối đa hoá lịch làm việc với nhiều đối tác tại sự kiện.
  • Nội dung thú vị và giàu thông tin: các phần trình bày, thông tin chi tiết về thị trường, chiến lược kinh doanh, các case-study kinh doanh hữu ích và các ứng dụng hiệu quả nhất
  • Cơ hội mở rộng mạng lưới đối tác quan trọng nơi các nhà quản lý kênh có thể kết nối với nhóm ngang hàng, xây dựng các mối quan hệ kinh doanh mới và lắng nghe trực tiếp từ các nhà cung cấp

Chương trình sẽ có phần diễn thuyết của các diễn giả hàng đầu trong ngành, bao gồm cả các bài phân tích độc đáo về xu thế và định hướng phát triển của kênh phân phối đến từ các công ty nghiên cứu thị trường. Bên cạnh đó, một buổi hội thảo chuyên sâu sẽ giúp các nhân sự điều hành kênh phân phối hàng đầu có thể chia sẻ kinh nghiệm và tương tác cùng khách mời.

blank blank blank

Hội nghị cấp cao GATES Summit sẽ quy tụ các đối tác thuộc kênh phân phối đến từ khắp các tỉnh thành chứ không dừng lại ở phạm vi các thành phố lớn để có thể khai phá được toàn bộ tiềm năng đầy đủ của thị trường Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt sự kiện, ban tổ chức đã nhận được những động lực mạnh mẽ và phản hồi tích cực từ các đối tác kênh muốn tham gia sự kiện này.

Allen W. Lou, Giám đốc điều hành của Elite Technology JSC, nói: “Chúng tôi rất tự hào được song hành cùng Hội nghị Cấp cao đầu tiên của GATES tại Việt Nam. Mọi đối tác trong kênh đều được hưởng lợi từ cơ hội trao đổi ý tưởng và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. GATES đóng vai trò nền tảng quan trọng để cộng đồng kênh phân phối cùng nhau thúc đẩy hoạt động kinh doanh tốt hơn”.

Chương trình hội nghị của GATES sẽ có phần diễn thuyết của các diễn giả hàng đầu trong ngành, bao gồm cả các bài phân tích độc đáo về xu thế và định hướng phát triển của kênh phân phối đến từ các công ty nghiên cứu thị trường. Bên cạnh đó, một buổi hội thảo chuyên sâu sẽ giúp các nhân sự điều hành kênh phân phối hàng đầu có thể chia sẻ kinh nghiệm và tương tác cùng khách mời thông qua mục hỏi đáp Q&A. Và cuối cùng, GATES SMARTPITCH là một hoạt động hấp dẫn, đầy tính thông tin và thu hút – nơi các hãng công nghệ sẽ trình diễn các thành quả công nghệ đột phá ngay tại sự kiện.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, GATES sẽ công bố Giải thưởng danh giá Vietnam ICT Industry Excellence Awards 2018 tại buổi lễ Gala Dinner. Thông qua việc bỏ phiếu điện tử trực tiếp, các hãng công nghệ sẽ được đối tác phân phối đánh giá hiệu quả hoạt động phát triển kênh tại Việt Nam trong những năm qua.
blank
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.thegates.biz
Theo dõi GATES trên Twitter @GATES_summit
Hoặc Facebook Fanpage https://www.facebook.com/GatesApac