Seo website được tăng cường nhờ Google+

google+

Sự thành công của 1 website phụ thuộc rất nhiều vào bảng xếp hạng tìm kiếm.  Có rất nhiều cách thức giúp website của bạn leo top trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên rất nhiều người đã bỏ qua tầm quan trọng của Google Plus (Google+). Khi doanh nghiệp của bạn sở hữu 1 website hoặc Blog riêng và mong muốn trang của mình được hiển thị đầu trên các trang tìm kiếm. Vậy thì Google + sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng một cách nhanh chóng.

Google Plus – công cụ đắc lực của SEO

Ngoài việc chau chuốt cho giai đoạn thiết kế website chuẩn seo thì Google + là một công cụ đắc lực để giúp website của bạn được tối ưu hoá công cụ tìm kiếm , là một công cụ tuyệt vời cho Seo là do liên kết DoFollow cực kỳ chất lượng.

– Tối ưu hóa thông tin.

Phải chắc chắn rằng đã tối ưu hoá thông tin của bạn từ Google +. Dưới đây là 5 cách giúp bạn chỉnh sửa hồ sơ và trang web kinh doanh để xây dựng một chiến lược Seo mạnh mẽ.

+ Tiêu đề: Nên chứa từ khóa mình muốn truyền tải nhưng không nên nhồi nhét quá vì nó không đem lại điều gì cả.

tối ưu SEo nhờ g+

+ Tuỳ chỉnh URL: Bạn có thể thiết lập Url riêng cho bạn. Cũng như tạo các liên kết đến từ khoá của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn chèn từ khoá và kiến những link Dofolow chất lượng cho website của mình.

+ Mô tả: Sau Slogan của doanh nghiệp thì phần mô tả rất quan trọng. Đây là nơi bạn nên sử dụng các từ khoá có liên quan đến doanh nghiệp của bạn trong nội dung chia sẻ. Google+ giúp bạn có thể thoả thích chia sẻ giới thiệu về doanh nghiệp cũng như chèn các từ khoá quan trọng trong website của mình. Vì thế đừng bỏ qua những tiện ích mở mà Google+ mang lại cho Seo.

+ Content: Sau khi trang web của bạn được tối ưu và các liên kết đến website đã được thiết lập hoàn chỉnh thì bạn có thể gửi nội dung chia sẻ lên trên đó.

Chia sẻ nội dung lên G+ 1 cách ngắn gọn, xúc tích cùng với các liên kết về trang website của bạn. Hãy nhớ, luôn đặt các liên kết trong khu vực đính kèm các liên kết nhé. Bạn sẽ thấy lợi ích hiện hữu mà nó đem lại.

+ Theo dõi thống kê: Sau khi tối ưu tất cả về bản thân doanh nghiệp, chia sẻ những nội dung chất lượng. Bạn có thể chỉ định một liên kết tùy chỉnh cho mỗi URL và theo dõi các số liệu thống kê của trang cụ thể. Bạn có thể mở rộng phân tích và đo lường kết quả với nhiều công cụ mà Google+ cung cấp.

Google+ là một công cụ tuyệt vời cho SEO. Tối ưu hóa trang hồ sơ của bạn và gửi những nội dung chất lượng và báo cáo lên Google. Cuối cùng là theo dõi và đánh giá kết quả đạt được. Những biện pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng SEO của bạn.