Giải pháp quản lý marketing online hiệu quả với Google Adwords

google adwords

Tại sao nói Google Adwords là giải pháp marketing hiệu quả nhất hiện nay? Bởi chỉ với ngân sách nhỏ hẹp từ 2 triệu ngân sách marketing/tháng bạn có thể quảng cáo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty mình với đa dạng đối tượng khách hàng trên toàn quốc và thế giới. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn giải pháp marketing Google Adwords của Innocom.

1. Hướng đúng đến đối tượng khách hàng tiềm năng

Ở Việt Nam, Google luôn là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất, chiếm đến hơn 90%. Với lượng người dùng khổng lồ mỗi ngày Google trở thành “mảnh đất màu mỡ” để đặt quảng cáo. Đây cũng là nguồn lợi nhuận chính của tập đoàn này. Mỗi khi khách hàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến công ty bạn thì các mẫu quảng cáo sẽ hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Như vậy, sản phẩm, dịch vụ sẽ đến gần hơn với khách hàng, các mẫu quảng cáo thu hút, hấp dẫn có thể tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với các chức năng lọc đối tượng khách hàng chuẩn xác, các quảng cáo sẽ hiển thị đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

2. Tính linh hoạt cao

giải pháp quản lý marketing

Tùy vào kế hoạch quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ hiển thị linh hoạt thời gian trong ngày. Dựa vào những báo cáo hàng ngày, hàng tuần khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra hiệu quả quảng cáo và có những thay đổi về mẫu từ khóa, quảng cáo hiển thị, thời gian chạy quảng cáo và ngân sách quảng cáo.

3. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Tùy vào mức độ cạnh tranh của từng ngành sẽ có quyết định mức ngân sách phù hợp với tình hình tài chính của từng doanh nghiệp và đảm bảo hiệu quả của chiến dịch. Có những ngành chỉ tốn 1 triệu/tháng là quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên các trang mạng tìm kiếm google. Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận quảng cáo của bạn ở bất kỳ đâu có internet.

giải pháp quản lý marketing

Google Adwords có thể do lường chính xác các mục tiêu quảng cáo ban đầu. Nó cung cấp hơn 50 báo cáo đầy đủ số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo: số nhấp chuột, lượt hiển thị, chi phí trung bình cho 1 click, chi phí toàn bộ chiến dịch, từng nhóm quảng cáo, từ khóa cụ thể,….mà bạn hướng đến.

4. Chỉ trả tiền khi có nhấp chuột

Khác với các loại hình marketing online khác Quảng cáo Google Adwords chỉ mất phí khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Điều này làm tiết kiệm tối đa chi phí mang lại hiệu quả thực sự cho chiến dịch marketing.

Quảng cáo Google Adwords có nhiều ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó. Là một giải pháp quản lý marketing tối ưu.

Là đối tác chính thức của google tại Việt Nam và kinh nghiệm lâu năm trong quảng cáo Google, Innocom có kinh nghiệm làm tăng điểm chất lượng từ khóa  tối đa nhất,tiết kiệm tối đa chi phí nhưng quảng cáo vẫn xuất hiện ở những vị trí tốt nhất.