[EVENT 2022] INNOCOM CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ

blank

Ngày Chủ Nhật thứ hai trong tháng Năm – NGÀY CỦA MẸ

Hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này, Innocom MasterChef 2022 với chủ đề “Mâm cơm mẹ nấu” đã ra đời. ♥♥♥ Cuộc thi đã diễn ra vô cùng thành công với sự nỗ lực ngoài mong đợi từ cả 4 đội chơi! blankblankblank Từ việc lên thực đơn, đi chợ hay tỉa hoa trang trí… quả thực không gì có thể làm khó các bạn.

blank

“Mâm cơm mẹ nấu – hội tụ những món ăn ngon nhất trên đời, được nấu bằng tất cả tình yêu thương.” ❤ Trước khi công bố kết quả, Admin sẽ tiết lộ một vài hình ảnh hậu trường thú vị.

blank

“Team01 muốn đem đến mâm cơm cuối tuần khi cả nhà gác lại mọi lo toan bận rội, quây quần bên nhau. Chúng mình sẽ vào bếp cùng mẹ, làm những món ăn dinh dưỡng và cầu kỳ hơn một chút. Mọi người cùng tận hưởng, chuẩn bị năng lượng cho tuần mới.”

blank

Nõn tôm xào rau ngũ sắc – Thịt heo kho trứng cút – Canh ngao nấu chua – Xoài xếp hoa

 

blank

“Mẹ đi làm
Từ sáng sớm
Lại thổi cơm
Mua thịt cá…
Nhắm mắt lại tưởng tượng được cảnh tan tầm, mẹ chọn lựa từng miếng thịt mớ rau, nhanh nhanh về nhà lo cơm nước cho mấy bố con. Một lát sau, dòng tin nhắn đến “Về ăn cơm, con!”. Chỉ thế thôi mà ấm lòng.”

blank

Ba chỉ rim cháy cạnh – Đậu phụ sốt cà chua thịt bằm – Canh mướp hương mồng tơi – Trái cây nhiệt đới

 

blank

“Team03 muốn nấu một mâm cơm mang trọn vẹn tình cảm gia đình. Món bắp cải cuộn với hương vị dịu dàng, ngọt ngào như vòng tay mẹ bao bọc che chở. Món đậu phụ tẩm hành bên ngoài giòn rụm bên trong mềm tan ví như tình cha. Húp bát canh cua, cắn miếng cà pháo, trôi đi những vất vả lo toan ngoài xã hội, bùng lên hương vị hạnh phúc.”

blank

Bắp cải cuộn ngũ sắc – Đậu phụ lướt ván – Canh cua rau đay mồng tơi – Sữa chua hoa quả

 

blank

“Mâm cơm của Team04 hôm nay bao gồm những món ăn mang hương vị quê nhà – mẹ nấu hôm qua, hôm nay con nấu. Lúc đang mệt mỏi rã rời, đói lả bụng mà được ăn bữa cơm mẹ nấu, hương vị khi đó chắc hẳn sẽ theo ta suốt cả cuộc đời…”

blank

Ba chỉ xào húng quế – Canh bí đao hầm thịt bằm – Cài thìa xào dầu hào – Trứng chiên mặt trời – Dưa lưới

Thật là một cuộc so tài cân sức đúng không mọi người? Tổ chấm điểm tại chỗ đã phải vò đầu bứt tai rất gian nan. Và không để sự chờ đợi kéo dài hơn nữa, Ad xin công bố: Chiến thắng cuộc thi Innocom MasterChef 2022 đã thuộc về…

blank

… Team03 blankblankblank Xin chúc mừng các bạn! Phần thưởng trao tay, không ai che giấu được sự xúc động blank

blank

Qua cuộc thi này Ad mới thấy ở Innocom có quá nhiều tài năng ẩn giật, không biết qua các event sau sẽ còn bí mật gì được tiết lộ nữa đây? Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé blank
Innocom,
12/05/2022