CRM Miễn phí tốt nhất - VtigerCRM Free version - Công ty Công nghệ và Tư vấn Doanh nghiệp INNOCOM

Trải nghiệm Vtiger CRM
Miễn phí 100%

Doanh nghiệp của bạn có những yêu cầu đặc thù riêng về khách hàng, quản lý kinh doanh, Marketing,... mà các phần mềm đóng gói sẵn không thể giải quyết hết được? Do vậy bạn đang tìm kiếm một giải pháp CRM may đo riêng cho doanh nghiệp mình mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm một phần mềm CRM linh hoạt nhất hoàn toàn miễn phí.

Tính năng Vtiger CRM Free

Quản lý sale

Quản lý cơ hội bán hàng
Thống kê doanh số, chi phí
Tổng hợp thông tin khách hàng
Xem lịch sử giao dịch với khách

Marketing

Gửi sms, email Marketing *
Quản lý khách hàng tiềm năng
Xem lịch sử làm việc với khách
Tạo chiến dịch chăm sóc
Cần tự config trên công cụ có sẵn trong Vtiger

Chăm sóc khách hàng

Tổng hợp profile khách hàng
Lọc trùng, gộp danh sách KH
Xem lịch sử làm việc với khách

quản lý tồn kho

Quản lý danh mục sản phẩm
Quản lý danh sách nhà cung cấp

Báo cáo - Quản trị

Tạo lịch gửi báo cáo định kỳ *
Báo cáo doanh số, chi phí *
Báo cáo lead khách hàng *
Báo cáo tồn kho *
Cần tự config trên công cụ có sẵn trong Vtiger

Quản lý dữ liệu

Quản lý tập trung dữ liệu làm việc

Hướng dẫn sử dụng
CRM miễn phí

Những câu hỏi thường gặp

VtigerCRM là phần mềm quản lý khách hàng được phát triển từ 2004 và hơn 300.000 doanh nghiệp sử dụng trên toàn thế giới. Vtiger CRM được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở nên rất linh hoạt và đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Innocom là đối tác chính thức duy nhất của Vtiger tại Việt Nam

Ưu điểm của Vtiger là khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu. Phần mềm này có thể phát triển cùng với mức độ phát triển của doanh nghiệp bạn từ nhỏ cho đến lớn. Ban đầu bạn có thể sử dụng phần mềm chỉ để quản lý danh sách khách hàng và thống kê doanh thu. Nhưng sau đó phần mềm cũng có thể giúp bạn gửi email MKT, quản lý các kênh truyền thông, tích hợp call center, phân quyền, quản lý nhân viên.... Và đặc biệt nếu bạn là Công ty mới thành lập, thì một phần mềm CRM miễn phí chắc chắn là một ý tưởng không tồi.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm: Dành riêng cho ngành của bạn, miễn phí nhưng đầy đủ mọi chức năng, và tất cả các chức năng đều đơn giản dùng được ngay thì Vtiger free không phù hợp với bạn.

Phần mềm Vtiger có thể làm được rất nhiều điều và chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang cần, nhưng nó chưa được điều chỉnh theo ngành của bạn. Vì là bản free nên phần mềm sẽ có rất nhiều tính năng để mọi người, mọi ngành đều có thể áp dụng. Quan trọng là khi dùng bạn sẽ tắt bớt, bật thêm, chỉnh lại để nó đúng với nhu cầu của bạn hơn. Đó là cách mà các doanh nghiệp đang dùng Vtiger và càng dùng càng thấy phù hợp.

Phần mềm VtigerCRM có 2 hình thức sử dụng là

  • Dùng bản Cloud trả phí theo user
  • Dùng bản free tải về và cài đặt trên máy

Với bản free này các bạn hoàn toàn có thể tải về máy và sử dụng mà không cần trả thêm chi phí. Về các tính năng cơ bản sẽ đáp ứng được nhu cầu quản lý khách hàng của bạn. Nếu bạn có đội kỹ thuật am hiểu phần mềm thì sẽ càng dễ dàng hơn để điều chỉnh theo yêu cầu riêng.

Với trường hợp bạn cần những tính năng tùy biến nhiều hơn nữa, bạn có thể liên hệ với đội hỗ trợ của chúng tôi, và chỉ khi đó chúng tôi mới tính phí tư vấn hoặc fix theo yêu cầu

Gói Dịch vụ Vtiger CRM

Đặt mua module

Nâng cấp phần mềm hiện có bằng cách cài thêm các Vtiger Module bổ sung

Chỉnh sửa Vtiger CRM

Hỗ trợ sửa lỗi và điều chỉnh các chức năng cơ bản của phần mềm

Tư vấn Vtiger

Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về phần mềm. Hướng dẫn sử dụng phần mềm

May đo theo nhu cầu

Nâng cấp, mở rộng phần mềm theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp

Đăng ký tải Vtiger free

TOP