Company trip 2019 – Innocom Bắc Nam sum họp

blank

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của toàn bộ nhân viên trong thời gian vừa qua, Innocom đã tổ chức cho toàn thể nhân viên cùng người thân một chuyến đi chơi đầy ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động của công ty nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban và cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình.

Và năm nay Innocom có thêm một điều đặc biệt chính là Boss của Innocom đã thực hiện được mong ước hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn cùng nhau thực hiện teambuilding. Tuy lần đi chơi này cũng chưa đầy đủ được đại gia đình Innocom vì một vài lý do nho nhỏ. Nhưng không sao cũng vui banh nóc đó ạ.

blank  Cùng nhau check-in 1 tấm trước khi khơi hành nào >.<

Và tất nhiên những chuyến đi thế này thì không thể thiếu được tiết mục teambuilding rồi.  Các đội đều mang trong mình ý chí “khát máu” để dành chiến thắng đây. Đã đến nơi và cất đồ xong hãy cùng “chiến” thôi Innocom ơi!

blankĐầu tiên không thể thiếu được chính là chia đội để đấu nàoblank

Hình như đội này được về với nhau thì rất vui hay sao ấy mà cả đôi lại tươi thế này?!

blankKhai mạc chính là trò chơi cùng nhau đạp bóng của đối phương. Các vòng đấu diễn ra vô cùng gay cấn cho người xem.

blankKhông chỉ có các anh trai mà các chị gái cũng rất “máu” nhé mọi người.

blankTrời ơi trò gì mà đuổi bắt ghê dữ vậy nhỉ?

blank

Dán toàn chỗ hiểm hóc thế này thì làm sao mà không đuổi hết tốc lực được chứ!blankSau 2 trò chơi thì các chiến binh của chúng ta có lẽ đã dốc gần cạn sức lực rồi đang phải ngồi thư giãn đây.

Và thưởng phạt đã có đội thua sẽ phải chịu hình phạt chính là ăn kẹo thúi >.<

blankNhững gương mặt bình yên trước cơn bão vị giác chuẩn bị ập tới.

Có lẽ nhiếp ảnh của chúng ta ở những trò sau quá tập trung vào cổ vũ và xem các anh em mình chiến nhau thì quên mất không chụp ảnh để khoe mọi người mất rồi ạ. Nhưng không sao tất cả chỉ để tận hưởng cảm giác vui chơi cùng đại gia đình của mình là trên hết.

Vui chơi không quên nhiệm vụ tiếp theo chính là chuẩn bị bữa tối!!! Đặc sản của những buổi dã ngoại chính là BBQ và hãy cùng bắt tay vào chuẩn bị thôi. blankBạn nam của Innocom cũng khéo tay lắm đó nha!

blank

blankNào mình cùng nướng thịt nào!

Tận hưởng thành quả cùng những tiếng zô vang trờii đây ạ

Cứ như vậy 2 ngày trôi qua đầy niềm vui và tiếng cười. Bất chấp cả sự buồn ngủ để thức cùng nhau tìm ra những chú sói. Tuy chuyến đi đã kết thúc nhưng tình cảm thì neverdie nha. Nhờ những buổi đi chơi thế này mà tình cảm chúng ta ngày càng khăng khít hơn. Hãy cùng nhau mỗi ngày đi làm là một ngày vui cố gắng làm việc để mỗi năm có thêm nhiều chuyến đi hơn nhé! Và cũng cảm ơn Boss Nguyễn Hoàng Hiệp đã đầu tư cho chúng em buổi đi chơi thật vui và ý nghĩa!

We love Innocom <3

blank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *