Innocom chia sẻ kiến thức marketing thực tế cho sinh viên NEU

blank

Nhằm giúp các bạn sinh viên có được kinh nghiệm và hành trang tốt nhất trong lĩnh vực truyền thông 4.0, Innocom đã tổ chức thành công buổi chia sẻ kiến thức marketing cho một số thành viên của CLB Nhà kinh tế trẻ – ĐH Kinh tế Quốc dân.

Buổi chia sẻ kiến thức marketing thực tế cho sinh viên NEU

Sự kiện đặc biệt này được diễn ra vào chiều ngày 18/12/2019 tại văn phòng Innocom – 46 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham dự buổi training, các bạn được lắng nghe những chia sẻ bổ ích về marketing trong thời đại công nghệ số từ chị Lê Huyền Trang – Marketing Associate của Innocom. Đồng thời, hướng dẫn các bạn cách lên kế hoạch marketing chuyên nghiệp, ứng dụng vào công việc thực tế.

Chia sẻ kiến thức marketing thực tế cho sinh viên NEU

Tiếp nối chương trình chia sẻ kiến thức marketing cho sinh viên, các bạn được hướng dẫn cách lập kế hoạch quảng cáo và tạo một quảng cáo facebook hoàn chỉnh từ chị Đỗ Thị Mỹ Linh –  Phụ trách marketing của Innocom.

Chia sẻ kế hoạch facebook ads

Bên cạnh đó, những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến lĩnh vực marketing và facebook ads của các bạn sinh viên cũng được giải đáp thiết thực tại buổi chia sẻ này. Buổi training càng hữu ích hơn khi các bạn sinh viên của CLB Nhà kinh tế trẻ được thực hành cách tối ưu các fanpage cho kế hoạch kinh doanh sản phẩm đồ ăn sáng và đồ lưu niệm mà các bạn đang thực hiện.

Kiến thức marketing

Kết thúc chương trình, ban tổ chức của công ty Innocom và các bạn sinh viên NEU cùng chụp những tấm hình lưu niệm.

Học marketing tại Innocom

Chia sẻ kinh nghiệm marketing tại văn phòng Innocom

Qua buổi chia sẻ kiến thức marketing cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Innocom mong muốn các bạn sinh hiểu rõ hơn về môi trường làm việc của một agency chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing. Những bài học, kinh nghiệm thực tế từ doanh nghiệp sẽ giúp cho hành trang của các bạn thêm vững chắc để có thể đi nhanh và tiến xa hơn trong tương lai.