Câu hỏi về thiết kế web - Công ty Công nghệ và Tư vấn Doanh nghiệp INNOCOM

CÂU HỎI VỀ WEBSITE

Nếu khách hàng đã có cơ sở dữ liệu sắn, Innocom sẽ update thông tin lên website trong lần đầu tiên và hướng dẫn khách hàng đăng thông tin bổ sung những lần sau khi có. 

Quý khách vui lòng tham khảo quy trình hợp tác tại link

https://innocom.vn/gioi-thieu/quy-trinh-hop-tac/

Thông thường một website có những nội dung sau:
• Trang chủ: giới thiệu chung về những hình ảnh, thông tin mới nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất
• Trang giới thiệu: bài viết và hình ảnh giới thiệu về công ty, lịch sử phát triển, thành tựu…
• Trang dịch vụ/sản phẩm: giới thiệu, liệt kê tóm tắt về từng sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp
• Trang liên hệ: cung cấp địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email cho khách hàng liên hệ công ty
• Nếu các bạn có yêu cầu gì đặc biệt hơn thì sẽ phải chuẩn bị cho những nội dung và hình ảnh minh họa cho những phần đó

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:
 Tên miền: tên miền cho website của quý khách, ví dụ https://innocom.vn
• Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet.
• Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, innocom.vnsẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

• Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng

• Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài • Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này)

• Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng

• Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)

• Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…

• Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

• Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)

• Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ)

Và rất nhiều lợi ích khác......

 • Bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên mà website của bạn lại thiết kế tĩnh đơn thuần khiến việc cập nhật thông tin rất khó khăn..
 • Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khó khăn.
 • Website quá cổ không bắt kịp với xu hướng của website hiện nay.
 • Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.
 • Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.
 • Website quá đơn giản, thiết kế không còn phù hợp
 • Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.
 • Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm.

CÂU HỎI VỀ HOSTING

Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình. Dịch vụ này là một lựa kinh tế cho nhiều người chia sẻ tổng chi phí bảo trì thuê máy chủ.

Reseller hosting là một hình thức lưu trữ của máy chủ web mà chủ sở hữu tài khoản có khả năng sử dụng tài khỏan của mình để phân bổ lại ổ cứng lưu trữ và băng thông để lưu trữ các trang web thay mặt cho bên thứ ba. Các đại lý mua một phần không gian trên máy chủ sau đó họ bán cho khách hàng thu lợi nhuận.

Email hosting là một dịch vụ thư điện tử đặc biệt khác với các dịch vụ email miễn phí hỗ trợ email hay webmail miễn phí. Doanh nghiệp thường chạy các dịch vụ lưu trữ thư điện tử riêng (Email hosting) theo tên miền của họ để tăng uy tín và chứng thực các thông điệp mà họ gửi đi. Email hosting cho phép tùy chỉnh cấu hình và số lượng lớn các tài khoản.

Video hosting là dịch vụ lưu trữ cho phép các cá nhân để tải lên các video clip vào một trang web. Video máy chủ sau đó sẽ lưu trữ video trên máy chủ cho phép những người khác để xem đoạn video này. Các trang web, chủ yếu được sử dụng như là trang web lưu trữ video, thường được gọi là trang web chia sẻ video.

Image hosting là dịch vụ cho phép các cá nhân tải lên các hình ảnh đến một trang web. Các hình ảnh được lưu trữ lên máy chủ, và hiển thị thông tin cho phép những người khác xem các hình ảnh đó.

File hosting là dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến, File hosting là dịch vụ lưu trữ được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các nội dung tĩnh, điển hình là các tập tin lớn mà không phải là các trang web. Thông thường họ cho phép truy cập qua giao thức FPT được tối ưu hóa phục vụ cho nhiều người sử dụng.

CÂU HỎI VỀ DOMAIN

Tên miền quốc tế do ICANN quản lý. Tên miền Việt Nam do VNNIC quản lý. Tuy nhiên, các đại lý đăng ký tên miền mới là nơi quý khách liên hệ để đăng ký tên miền, xác nhận sở hữu tên miền, thay đổi thông tin tên miền,… Thí dụ, quý khách đăng ký tên miền tại Vipcom, thì mọi vấn đề liên quan đến tên miền đó sẽ do Vipcom hỗ trợ giải quyết.

Tên miền được chia thành 2 cấp độ: tên miền quốc tế  tên miền quốc gia.

– Tên miền quốc tế là những tên miền có phần đuôi là com, net, org, edu, gov, biz, info, ws,…

– Tên miền quốc gia là tên miền riêng của từng nước, có phần đuôi là ký hiệu của mỗi quốc gia (Ký hiệu này được quy định bởi Tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế ICANN). Việt Nam có đuôi là VN, Anh là UK, Nhật là JP, Trung Quốc là CN…

Thông thường các tên miền .com được dùng cho doanh nghiệp và các tổ chức thương mại. Tên miền .net được dùng cho các công ty cung cấp dịch vụ internet. Tên miền .org được dùng cho cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. Tên miền .edu dùng cho các tổ chức giáo dục, trường học. Tên miền .gov dùng cho các tổ chức chính phủ. Tuy nhiên để bảo vệ thương hiệu, quý khách có thể chọn đăng ký tất cả tên miền .com, .net và tên miền quốc gia liên quan đến thương hiệu của quý vị.

Ví dụ, quý khách kinh doanh với thương hiệu ABC, vậy quý khách nên đăng ký tất cả các tên miền sau đây: abc.com, abc.net, abc.org, abc.info, abc.biz, abc.com.vn, abc.vn.

Bên cạnh đó, nếu quý vị có kinh doanh ở những quốc gia khác, thì cũng nên đăng ký luôn tên miền cấp quốc gia đó. Thí dụ, quý khách còn kinh doanh thương hiệu ABC ở Mỹ và Nhật, thì nên đăng ký: abc.us, abc.jp, abc.com.jp

Có thể đăng ký và nên đăng ký nhiều tên miền vì:

- Lấy được nhiều lượng truy cập vào website của bạn hơn

- Hỗ trợ SEO website

- Bảo vệ thương hiệu từ những người có mục đích xấu

- Tạo ra các chiến dịch riêng cho từng nhóm khách hàng hoặc sản phẩm

- Được liệt kê nhiều hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm

Khi lựa chọn tên miền nên đáp ứng các tiêu chí cơ bản như: dễ nhớ, ngắn gọn, chứa từ khóa về sản phẩm hay dịch vụ, gắn với thương hiệu của bạn, không sử dụng dấu giữa các từ và không gây nhầm lẫn về nghĩa do tên miền thương không có dấu.

Để tên miền dễ SEO thì bạn nên lựa chọn những tên có chứa từ khóa về sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Tên miền cần đáp ứng những tiêu chí cơ bản như nêu ở câu hỏi trên và tốt nhất nên lựa chọn tên miền .com, .vn hoặc .com.vn để được google đánh giá cao trên kết quả xếp hạng.

Hoàn toàn có thể tạo được email công ty theo tên miền. Hãy liên hệ với Innocom 0942 8888 95 để được tư vấn chính xác hơn.

CÂU HỎI VỀ PHẦN MỀM HAPPY CRM

Danh sách khách hàng hiện tại quý khách có thể nhập vào phần mềm từ file excel. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn cho quý khách

HappyCRM có bản demo do nhân viên công ty chúng tôi demo trực tiếp cho khách hàng, nếu khách hàng đăng ký sử dụng chúng tôi sẽ cài đặt. HappyCRM không có bản dùng thử riêng cho khách hàng trước khi đăng ký, bù lại, HappyCRM có chính sách trả lại tiền 100% trong vòng 15 ngày nếu quý khách quyết định không sử dụng phần mềm nữa, với bất kể lý do gì.

Chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm trên một máy chủ tại Công ty của anh chị hoặc tại máy chủ của Innocom và anh, chị hoàn toàn quản lý tài khoản đó

 Happy CRM có thể sử dụng online 24/24 trong điều kiện các máy chủ phải luôn bật

 • Quản lý danh sách khách hàng: khách hàng vip, khách hàng quen, khách hàng tiềm năng, khách hàng mới…
 • Quản lý chi tiết thông tin khách hàng: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh…
 • Quản lý mọi giao dịch mua bán: theo hợp đồng, theo khách hàng, theo nhân viên, theo ngày…
 • Phân quyền quản lý thông tin khách hàng cho các nhân viên bán hàng
 • Bảo mật các thông tin trong quá trình giao dịch
 • Xuất hợp đồng, báo giá, văn bản, tài liệu giao dịch
 • Quản lý lịch hẹn với khách hàng: tên khách hàng, nhân viên thực hiện giao dịch, thời gian và nơi hẹn gặp, chi phí…
 • Lên các báo cáo và biểu đồ về khách hàng: tình hình mua bán, công nợ …
 • Quản lý dịch vụ hỗ trợ khách hàng, gán công việc tới từng kỹ thuật viên, …
 • Tự động gửi tin nhắn, email chăm sóc khách hàng
 • Truy cập trực tiếp qua các thiết bị thông minh: laptop, điện thoại, máy tính bảng …

HappyCRM có xu hướng khác xa với những phần mềm quản lý khách hàng truyền thống trong việc cung cấp sự quản lý hoàn hảo chu kì bán hàng bằng chức năng quản lý kho thích hợp. Kết hợp quản lý sản phẩm, bảng giá, đại lý, tính giá bán, đơn mua hàng, đơn bán hàng và hoá đơn với các phân hệ khác của CRM như: lãnh đạo, liên hệ, khách hàng và cơ hội. Sử dụng HappyCRM bạn có thể đạt được sự hợp nhất liên tục giữa các hoạt động trước và sau bán hàng trong một ứng dụng đơn giản.

LIÊN HỆ

Liên hệ ngay với INNOCOM qua số điện thoại 0942 8888 95 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ nhanh nhất, chất lượng nhất với mức chi phí hợp lý.
TOP