FORGOT YOUR DETAILS?

Quảng cáo Adwords

quang cao adword

Quảng cáo adword

1. Quảng cáo adwords - Quảng cáo từ khóa

Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,... của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords là gì?

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng:

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,... mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Hiệu quả cao - chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo

đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

 • Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

 • Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google Adwords với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

2. Vì sao sử dụng dịch vụ Quảng cáo Adwords tại INNOCOM?

 • Sử dụng tài khoản thật của khách để làm quảng cáo cho khách hàng trên Google. Với 8 năm kinh nghiệm Online marketing và quy trình chặt chẽ, Innocom tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Google khi chạy các chiến dịch cho khách hàng tại Việt nam.
 • Khách hàng được share tài khoản báo cáo chiến dịch để theo dõi từ khóa, các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả, ngân sách hàng ngày do Google trực tiếp thu phí từ khách hàng.
 • Innocom sẽ không thu phí quảng cáo của khách hàng với Google mà chỉ thu phí tư vấn chiến lược, thiết lập tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo (20% dịch vụ trên tổng ngân sách đã chi của khách).

3. Quy trình hợp tác

 • Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ quảng cáo adwords của Innocom.
 • Innocom sẽ tiến hành làm thủ tục mở chiến dịch và quảng cáo cho khách hàng, xác định từ khóa các nhóm từ khóa theo từng đối tượng trong các phân khúc khách hàng mục tiêu của chiến dịch marketing. Đảm bảo độ phủ từ khóa của thị trường mục tiêu.
 • Innocom sáng tạo các mẫu quảng cáo giúp tăng tỷ lệ khách mua cho khách hàng.
 • Innocom tiến hành thiết lập quảng cáo chi tiết cho từng landingpage (Trang quảng cáo trỏ đến) và từ khóa cụ thể cùng với các thiết lập khác như điện thoại, Location địa điểm mở rộng… và tiếp theo là tham gia đặt giá, bid giá, tăng quality score chất lượng quảng cáo và tối ưu ngân sách quảng cáo theo yêu cầu của quý khách.
 • Share tài khoản hoặc gửi báo cáo định kỳ để khách hàng nắm được tình trạng quảng cáo, chi tiêu.
 • Innocom sẽ tối ưu quảng cáo hàng ngày, tuần, tháng cho đến khi đạt hiệu quả như cam kết.

4. Báo giá quảng cáo adwords

Các gói tùy chọn theo ngân sách chiến dịch
 • Phí quản lý 30% cho ngân sách 3tr – 10tr / chiến dịch
 • Phí quản lý 20% cho ngân sách 10- dưới 30tr / chiến dịch
 • Phí quản lý 15% cho ngân sách 30tr – dưới 100tr/ chiến dịch
 • Phí quản lý 10% cho ngân sách 100tr / chiến dịch trở lên
Khách hàng sẽ được hưởng lợi những gì khi chi thêm 5-20 % ngân sách quản lý?
 • Được tư vấn chiến lược quảng cáo hiệu quả bao gồm cả tối ưu nội dung website, SEO web
 • Tăng hiệu quả chi phí quảng cáo. Kiếm được nhiều contact hơn trên 1 đồng chi phí bỏ ra so với việc tự chạy quảng cáo
 • Được đảm bảo bởi các chỉ tiêu cam kết trong hợp đồng

5. Cách thức triển khai

Quý khách vui lòng Liên hệ ngay với INNOCOM qua số điện thoại 0942 8888 95 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ nhanh nhất, chất lượng nhất với mức chi phí hợp lý.

 

TOP