Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty Công nghệ và Tư vấn doanh nghiệp INNOCOM là một trong những đơn vị tiên tiến nhất về tư vấn và cung cấp giải pháp doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Kinh doanh trên internet, truyền thông, công nghệ website, digital marketing, tư vấn startup, tư vấn đào tạo doanh nghiệp…

Ngay từ những ngày đầu thành lập, sứ mệnh của chúng tôi đã được xác định là giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng trở nên đơn giản, hiệu quả và đem lại giá trị cao hơn. Với sự quyết tâm lan tỏa trong tất cả các thành viên, chúng tôi vẫn đang từng ngày thực hiện sứ mệnh đó.

Là một đội ngũ kết hợp bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, giàu đam mê và sáng tạo cùng những đối tác là các nhà cung cấp hàng đầu trong các lĩnh vực truyền thông, giải pháp doanh nghiệp chúng tôi có cơ sở để đảm bảo cho những dự án chúng tôi tham gia đạt thành công tốt nhất. Mỗi sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp đều là kết quả từ sự thấu hiểu khách hàng và đối tác.

Khách hàng của chúng tôi là những những doanh nghiệp đang cần một công cụ hiệu quả để quản lý hoạt động kinh doanh, người mới khởi nghiệp, hoặc những đơn vị đang cần một đối tác chuyên nghiệp để truyền thông giá trị sản phẩm của họ đến với mạng lưới khách hàng mục tiêu.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là sáng tạo, chuyên nghiệp và hoàn hảo trong từng chi tiết, là đối tác tin cậy để đem đến những giá trị mới cho khách hàng.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi là đôi tác kinh doanh. Chúng tôi chắc chắn sẽ là người đồng hành thân thiết và đáng tin cậy nhất.

Chúc công việc kinh doanh của Quý khách ngày càng phát triển hưng thịnh và bền vững.

 

Trân trọng,
Innocom Team

 

Tầm nhìn

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp kinh doanh, truyền thông, marketing cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp thúc đẩy quả và kiểm soát công việc, không ngừng sáng tạo để giúp cho việc kinh doanh của đối tác trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

10 giá trị cốt lõi

1. Sẵn sàng – Là bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh khó khăn

2. Thấu hiểu – Hơn cả hiểu, chúng tôi thấu hiểu công ty, con người và công việc kinh doanh

3. Tâm huyết – Tận tâm và nhiệt huyết với mỗi dự án mà chúng tôi đảm nhận

4. Vẹn toàn – Đã nói là làm. Làm tốt hơn lời đã nói. Làm những việc đúng, ngay cả khi không ai nhìn thấy.

5. Tuyệt hảo – Đảm bảo kết quả đạt chất lượng tuyệt hảo – Chú ý và hoàn thiện đến chi tiết nhỏ nhất

6. Chia sẻ – Chia sẻ để tạo động lực, nâng cao hiệu quả, chia sẻ để trở nên đoàn kết và thân thiết

7. Sáng tạo – Không ngừng tìm tòi và ứng dụng sự sáng tạo hiệu quả nhất

8. Nhanh nhẹn – Hơn cả sự kịp thời, chúng tôi đem lại kết quả nhanh chóng nhất

9. Kết quả – Định hướng kết quả, đánh giá trên kết quả, kết quả luôn rõ ràng và đo lường được. Kết quả mang tính chiến lược và có tầm nhìn dài hạn

10. Niềm vui – Vui vẻ làm việc tốt, tận hưởng niềm vui trong công việc và cuộc sống, mang lại niềm vui cho khách hàng và bản thân