TM Daily – Thịt lợn sạch truy xuất được nguồn gốc

Lấy ý tưởng thiết kế logo từ tên viết tắt của 2 vợ chông ông chủ, kết hợp cách điệu với hình tượng con voi, Innocom đã thiết kế nên  logo của thương hiệu TM Daily, một thiết kế đơn giản, ấn tượng mà vẫn mang ý nghĩa tiêu chí của thương hiệu. Theo quan điểm của người phương Đông, con voi biểu tượng cho sự sum vầy, đầm ấm và biểu tượng cho sự bao bọc chở che. Là hệ thống cửa hàng thịt lợn sạch, mặt hàng thực phẩm quan trọng và thiết yếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt, TM Daily luôn chú trọng tới sự an toàn và tươi ngon của từng miếng thịt mà TM cung cấp ra thị trường để phục vụ người tiêu dùng. Với mong muốn mang đến bữa ăn đầm ấm, ngon miệng và an toàn cho mỗi gia đình, TM đã và đang cố gắng cam kết với khách hàng, cung cấp thực phẩm sạch, chất lượng an toàn theo đúng như tiêu chí của ngày đầu thành lập thương hiệu đã đề ra.

Để chứng minh sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt người tiêu dùng, và tạo niềm tin cho người sử dụng với thương hiệu, đội ngũ nhân viên của Innocom đã tìm tòi, khám phá và xây dựng lên hình tượng logo và bộ nhận diện thương hiệu cho TM Daily một cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Trên đây là một vài sản phẩm được chúng tôi thiết kế với mục đích xây dựng và phát triển, đưa thương hiệu Việt đến gẫn với người tiêu dùng hơn. Mong ngày càng được làm việc với nhiều khách hàng trong việc phát triển thương hiệu hơn nữa và sẽ có những sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ cho cá nhân, doanh nghiệp và người tiêu dùng.