Giới thiệu innocom v1 - Công ty Công nghệ và Tư vấn Doanh nghiệp INNOCOM

Công ty Công nghệ và Tư vấn doanh nghiệp

Chúng tôi là đơn vị tiên tiến về cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh

9+

Năm phục vụ

300+

Dự án

809+

Khách hàng cá nhân

461+

Khách hàng tổ chức

Đối tác

Chính thức của google
tại Việt Nam

9 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp trong các lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, Thiết kế Website, Digital Marketing… Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong nước và Quốc tế.

01

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp phát triển doanh nghiệp và kiểm soát công việc, không ngừng sáng tạo để giúp cho việc kinh doanh của đối tác trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
02

Tầm nhìn

Cung cấp các giải pháp phát triển doanh nghiệp và kiểm soát công việc, không ngừng sáng tạo để giúp cho việc kinh doanh của đối tác trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
03

Giá trị cốt lõi

Hiệu quả: Mang lại hiệu quả bằng việc giúp khách hàng nâng cao năng suất, loại bỏ chi phí thừa, tận dụng tối đa nguồn lực. Tập trung mọi nỗ lực để đem lại kết quả cao nhất cho mỗi dự án.

Tin cậy: Là đối tác trung thực, đáng tin cậy. Đảm bảo bảo mật thông tin, minh bạch kết quả và hợp tác win - win

Giá trị: Đem lại giá trị thật và giúp khách hàng gia tăng giá trị trong mỗi dịch vụ cung cấp

Văn hóa và con người

“Sức mạnh của đội ngũ là từng thành viên - Sức mạnh của từng thành viên là đội ngũ” INNOCOM luôn xem việc thu hút và phát triển nguồn lực con người là điều quan trọng nhất quyết định đến sự bền vững của Công ty. Do vậy chúng tôi luôn chào đón đội ngũ trẻ có ước mơ, hoài bão và tích cực học hỏi gia nhập đại gia đình Innocom

Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Quyết liệt với mục tiêu

Chủ động cải tiến

Đoàn kết là sức mạnh

Làm hết sức, chơi hết mình

Đam mê học hỏi

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

Những dự án được thực hiện trong thời gian gần đây. Được lên kế hoạch và xây dựng một cách tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Là một đội ngũ kết hợp bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, giàu đam mê và sáng tạo cùng những đối tác là các agency hàng đầu trong các lĩnh vực truyền thông, giải pháp doanh nghiệp chúng tôi có cơ sở để đảm bảo cho những dự án chúng tôi tham gia đạt thành công tốt nhất

Các dự án nổi bật

nhận xét của khách hàng

Phạm Nguyệt Anh

Mình rất hài lòng với Website do Innocom thiết kế. Giao diện bắt mắt phù hợp với lĩnh vực du lịch của mình và giúp Công ty mình phát triển mảng kinh doanh tốt hơn !

Giám đốc Công ty Vietlike Travel

Vũ Hoàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Website thiết kế đẹp trên mọi màn hình, dễ sử dụng. Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án sau.

Giám đốc Công ty In Hoàng Vũ

Trịnh Thị Thu Hà

Tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế web và chạy SEO của Innocom. Sau một thời gian tôi nhận thấy kết quả thực sự rất tốt. Website tối ưu rất tốt cho SEO và khách hàng luôn tìm thấy chúng tôi trên google. Tôi rất hài lòng !

Marketing Công ty Sdragon

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA INNOCOM

Câu chuyện thành công

TOP